Hãy nói lời yêu: ông Tín quyết định l.y hôn đẩy bà Hoài đến hành động trả đũa hay ngược lại?

0
1911

Trong tập 11 Hãy nói lời yêu lên sóng tối qua (20/05), bà Hoài (Nguyệt Hằng) phát hiện được ông Tín (NSND Trọng Trinh) vẫn qua lại với cô bồ Trâm (Trúc Mai). Bà đã âm thầm đi theo chồng đến tận nhà cô bồ để dạy cho một bài học.

Hãy nói lời yêu' tập 11: Bà Hoài cầm dao quyết sống chết với 'tiểu tam'  nhưng lại bị chồng tát sấp mặt

Thấy chồng mình không hồi tâm chuyển ý, bà Hoài một lần nữa l.ao tới nhà Trâm. Lần này, bà Hoài biết được Trâm đang mang thai. Thấy vợ quyết sống mái với nhân tình, ông Tín không còn cách nào khác đã cho bà Hoài một bạt tai.

Hãy nói lời yêu - Tập 11: Trớ trêu thay My bị đánh ghen bầm dập còn mẹ My thì cầm dao đánh ghen nhân tình của bố - Ảnh 14.

Sau những tình huống xảy ra quá mức tưởng tượng này, bà Hoài như phát điên. Bà không ngừng dùng lời nói và hành động để hành hạ tâm lý, gây sức ép cho chồng. Ông Tín vốn đã nhẫn nhịn vợ đã lâu, cuộc sống vốn đã ngột ngạt nay càng thêm ngột ngạt. Thêm vào đó, Trâm yêu cầu ông lựa chọn bỏ vợ bỏ con để đến với cô ta.

‘Hãy nói lời yêu’ tập 11: Bà Hoài vác dao sống chết với ‘tiểu tam’ nhưng lại bị chồng tát sấp mặt - 6

Trong trailer tập 12, ông Tín đã đưa đơn ly hôn để bà Hoài ký. Trong thỏa thuận ly hôn, ông Tín sẽ ra đi với bàn tay trắng, nhà cửa, tài sản, hai con sẽ theo bà Hoài. Bà Hoài cay đắng tột cùng bởi những gì bà đã vun đắp cho gia đình thì với chồng chỉ là vỏ bọc của hạnh phúc mà thôi.

Ở một clip khác được rò rì từ nhà sản xuất, Trâm đang đi trên đường thì gặp kẻ xấu. Trong lúc giằng co, một tên đã đ.ạp vào bụng của Trâm khiến cô ngã lăn ra đường.

Hãy nói lời yêu: Ép tiểu tam phá thai không thành công, bà Hoài cho người hành hung nhân tình của chồng? - 2
Hãy nói lời yêu: Ép tiểu tam phá thai không thành công, bà Hoài cho người hành hung nhân tình của chồng? - 4

Tình huống nguy kịch của Trâm liệu có phải do bà Hoài bày ra? Do chồng đề nghị l.y hôn đẩy bà Hoài đến hành động này, hay từ hành động này của vợ mà ông Tín không thể chịu đựng thêm vợ được nữa, quyết định l.y hôn?

Đón xem những tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here