Hướng dương ngược nắng sắp hết, nữ chính Lương Thu Trang đã khoe ảnh phim mới cực khác lạ, hack tuổi khó tin

0
925

Hướng dương ngược nắng sắp đi tới tập cuối cùng. Mới đây, nữ chính Lương Thu Trang đã khiến nhiều người tò mò khi khoe ảnh tham gia dự án mới.

Lương Thu Trang của Hướng dương ngược nắng đang tham gia bộ phim “Bí mật trong khung cửa”.Được biết, bộ phim mới của Lương Thu Trang cũng là một dự án của VFC mang tên Bí mật trong khung cửa.

Cô nàng Minh HH của Hướng dương ngược nắng còn mang thêm một cặp kính cận khiến tạo hình này trông khác hẳn các nhân vật mà Lương Thu Trang từng hóa thân từ trước đến nay.

Trong hình ảnh được hé lộ, Lương Thu Trang xuất hiện với tạo hình trẻ trung, ăn mặc như nữ sinh.

Lương Thu Trang ngoài đời có phong cách khá nữ tính, điệu đà.

Một số khán giả cũng khen ngợi vẻ trẻ trung “hack tuổi” của Lương Thu Trang trong tạo hình này. Lương Thu Trang sinh năm 1990, hiện đã ngoài 30 tuổi, cô làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ và hiện tại vẫn chưa tái hôn sau khi ly dị chồng cũ.

Nhiều người tò mò về vai diễn của Lương Thu Trang trong phim mới tuy nhiên cô vẫn đang giữ bí mật. Chưa rõ nữ diễn viên sẽ tham gia với vai chính hay phụ. Đứng cạnh cô là diễn viên Bảo Anh, chuyên trị vào vai công an của màn ảnh Việt.

Lương Thu Trang từng tham gia một số bộ phim như Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại, Những nhân viên gương mẫu… Nhưng mãi tới Hướng dương ngược nắng, tên tuổi cô mới thật sự bật lên và được nhiều người biết tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here