Hướng dương ngược nắng: Những câu thoại tưởng rất sến nhưng gây bão MXH của Hoàng – Việt Anh.

0
2497


Biên kịch Hướng dương ngược nắng ưu ái cho Hoàng – Việt Anh hàng loạt câu thoại khiến khán giả nhớ mãi.
Hướng dương ngược nắng chỉ còn một tập nữa là kết thúc. Trong số dàn nhân vật của Hướng dương ngược nắng, Hoàng – Việt Anh là một trong những nhân vật “kỳ lạ” nhất. Ngay từ đầu phim, Hoàng đã được xây dựng với hình ảnh một chàng giám đốc “tưng tửng”, thích bông đùa, cợt nhả. Nhưng phía sau nét tính cách hài hước ấy cũng lại là một Hoàng rất chung tình khi yêu, rất nghiêm túc khi làm ăn, đầy âm mưu thủ đoạn trên thương trường…

Hướng dương ngược nắng: Những câu thoại đỉnh cao của Hoàng - Việt Anh, có câu còn tạo trend gây bão MXH - Ảnh 1.

Cũng giống như các nhân vật khác của Hướng dương ngược nắng, Hoàng từng gây tranh cãi, Hoàng cũng từng bị chỉ trích là đểu giả, mâu thuẫn khi một mặt tán tỉnh Minh bằng được, mặt khác lại âm mưu phá nát nhà cô. Nhưng sau tất cả, không ai ghét Hoàng một cách kiệt cùng được. Bởi dù Hoàng có thủ đoạn thế nào, thì người ta cũng phải công nhận một điều rằng anh luôn yêu Minh bằng cả tấm chân tình.

Nhân vật Hoàng cũng là một trong những nhân vật được biên kịch Hướng dương ngược nắng ưu ái cho rất nhiều câu thoại hay, khiến khán giả phải nhớ. Trước thềm tập cuối Hướng dương ngược nắng lên sóng, hãy cùng điểm lại.

Một trong những câu thoại của Hoàng từ giai đoạn đầu của Hương dương ngược nắng, sau này được dân mạng lật lại. Ngày ấy, người ta cứ ngỡ rằng Hoàng chỉ biết “nổ” trước mặt Minh mà thôi. Sau này, người ta mới nhận ra hóa ra trước kia, những lời Hoàng nói đều là thật. Hoàng thực sự đã nhường Minh vì muốn để cô được vui.

Trong giai đoạn đầu, Hoàng tán tỉnh Minh nhưng cũng rất giỏi “cà khịa” cô. Minh miệng lưỡi sắc lẹm, rất hay “chiếu tướng” người khác, nhưng cũng không ít lần bị Hoàng làm cho cứng họng.

Đây là một trong những câu hỏi hóc búa của Hoàng mà Minh không thể nào trả lời được

Đây là câu thoại quan trọng đánh dấu thời điểm Minh chính thức từ bỏ tình yêu của Phúc và bắt đầu nghĩ về Hoàng nhiều hơn. Câu thoại này cũng định hình rõ nhất con người Hoàng, một người rất thủ đoạn trong kinh doanh, nhưng lại rất chung tình khi yêu.

Nếu hỏi câu thoại nào “viral” nhất Hướng dương ngược nắng, thì đó chính là câu nói này của Hoàng! Chỉ có Hoàng mới là người khiến khán giả phải bật cười ngay trong những tình huống căng thẳng nhất.

Những câu thoại này đánh dấu giai đoạn chông chênh của cuộc đời Hoàng, khi anh từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng dù là đang trong những lúc khó khăn nhất, thì Hoàng vẫn vậy, vẫn có thể bông đùa, vui vẻ, vẫn có thể động viên và cho Minh những lời khuyên.

Chuyện bạc tỉ mà đem ra nói nhẹ tựa lông hồng, chỉ có thể là Hoàng! Nhưng hơn tất cả, đó là vì Hoàng đã đặt trọn niềm tin nơi Minh. Khi giao số cổ phần ở Cao Dược cho cô, cũng có nghĩa là Hoàng đã coi Minh như người thân của mình. Anh cũng chẳng bao giờ tính toán chuyện lời lỗ, hay Minh sẽ làm gì với số tiền ấy.

Luôn quyết đoán, theo đuổi tình yêu đến cùng, nhưng cũng đến lúc Hoàng nhận ra mình nên bước chậm lại, và để cho Minh quyết định bước về phía ai, Hoàng hay là Phúc?

Hoàng quyết liệt khi yêu, nhưng cũng sẵn sàng quyêt liệt khi muốn vạch rõ ranh giới với một ai đó.

Người ta bảo Hoàng “mặt dày”, đẹp trai không bằng chai mặt khi theo đuổi Minh. Nhưng “mặt dày” khi yêu không đồng nghĩa với thiếu tự trọng.

Chính nhờ sự quyết liệt của mình, cuối cùng Hoàng đã được đền đáp xứng đáng bằng tình yêu của người con gái mà anh trân trọng. Ở thời điểm hiện tại, các fan của Hướng dương ngược nắng đã có thể vững tin rằng Minh – Hoàng sẽ có một happy ending ở phía trước. Giữa họ bây giờ chỉ có những điều ngọt ngào như thế này, và thậm chí hơn thế này thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here