Hướng dương ngược nắng: Khán giả đề phòng cú “bẻ lái” ở phút chót

0
592

Sau nhiều cú “bẻ lái cực gắt” của Hướng dương ngược nắng, trước tập cuối cùng, khán giả vẫn đưa ra nhiều dự đoán đề phòng cú bẻ lái bất ngờ ở phút chót.

Những khán giả yêu mến và theo dõi Hướng dương ngược nắng từ những tập đầu tiên tới chặng đường cuối chắc chắn đã không ít lần “”sốc” với những pha “bẻ lái” cực gắt của phim. Từ việc Trí (Đình Tú) và Minh (Lương Thu Trang) là hai chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha, rồi Trí lại là em cùng cha khác mẹ với Kiên (Hồng Đăng)… đến việc Hoàng (Việt Anh) bỗng có con gái, rồi sau đó con gái hóa ra lại là em gái cùng cha khác mẹ…

Trước hàng loạt những cú bẻ lái đó, sau tập 69 Hướng dương ngược nắng, dù bà Diễm Loan (Vân Dung) đâu khổ phát hiện mình bị ung thư tuyến tụy và Kiên (Hồng Đăng) bị mất trí nhớ nhưng khán giả vẫn “dè chừng” không tin đó là sự thật và đưa ra nhiều dự đoán khác nhau.

“Khả năng sang tập 70 sẽ bẻ lái thành Kiên mất trí nhớ tạm thời, bà Loan được chẩn đoán sai” – một trong rất nhiều bình luận mang tính chất “đề phòng” trước diễn biến tiếp theo của phim.

Đa số khán giả dự đoán Kiên đang giả mất trí nhớ để thử lòng của mọi người, nhất là thử lòng Châu (Hồng Diễm). Cả hai sẽ có cái kết đẹp ở tập 70.

Với Diễm Loan, trước đó, rất nhiều khán giả theo dõi phim ghét và lên án nhân vật “tiểu tam” này. Nhưng khi bà Loan đã biết nhận sai và xin lỗi và đặc biệt, bà cũng vốn không phải người mưu mô, độc ác nên khán giả cho rằng cái kết ung thư tuyến tụy quá nghiệt ngã cho nhân vật này. Mọi người đưa ra dự đoán có thể bà Loan bị chẩn đoán nhầm để phim có một cái kết trọn vẹn nhất.

Liệu những cú “bẻ lái” khán giả dự đoán có chính xác? Quý vị đón xem tập cuối – tập 70 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai (24/5) trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here