Mạnh Trường gây cười khi trách Vỹ “Hướng dương ngược nắng”, gọi Hồng Đăng là “bà chị mình”

0
378

Mới đây, khi đăng tải những hình ảnh liên quan đến Hương vị tình thân trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Trường gây thích thú khi cũng “nhắc khéo” đến Hướng dương ngược nắng trong phần comment.

Mạnh Trường – nam chính của Hương vị tình thân xem ra cũng theo dõi rất kỹ Hướng dương ngược nắng.

Trong khi Hướng dương ngược nắng sắp kết thúc thì bộ phim Hương vị tình thân do Mạnh Trường – Phương Oanh đóng chính lại bắt đầu gây sốt trên VTV1.

Cụ thể, Mạnh Trường đăng tải bức ảnh nhân vật Long đang đi ăn trưa cùng Nam (Phương Oanh đóng) kèm dòng caption hài hước: “Được nhân viên mời đi ăn trưa, tí nữa sếp lại thành bữa trưa của nhân viên”.

This image has an empty alt attribute; its file name is cfsd.png

“Được nhân viên mời đi ăn trưa, tí nữa sếp lại thành bữa trưa của nhân viên” – Mạnh Trường viết.

This image has an empty alt attribute; its file name is mnbx.png

Đáp lại đồng nghiệp, Mạnh Trường bỗng nhắc tới bộ phim Hướng dương ngược nắng, cụ thể là phân cảnh Vỹ phang gạch vào đầu Kiên (Hồng Đăng đóng): “Hôm qua phang gạch vào đầu bà chị mình hơi ghê đấy nhé!”.

Lập tức, hình ảnh này thu hút gần 1.000 bình luận, trong đó có nhiều đồng nghiệp của Mạnh Trường. Nam diễn viên Mạnh Cường – thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng cũng vào comment. Anh viết: “Sếp trả tiền ăn cho em ấy thì em ấy mới dám ăn”.

This image has an empty alt attribute; its file name is bc.png

Mạnh Trường gây cười khi đáp lại Mạnh Cường. Cũng trong phần bình luận này, Vỹ của Hướng dương ngược nắng đã giải thích với khán giả chuyện tại sao bỗng dưng có… viên gạch xuất hiện: “Giải thích sao có viên gạch ở đấy là phim phải thêm 10 tập nữa em ạ”.

Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ cặp đôi Mạnh Trường – Hồng Đăng thì có thể chắc chắn rằng Mạnh Trường không nhầm mà chủ đích gọi Hồng Đăng là “chị”. Thậm chí trước đây, có lần 2 diễn viên còn gọi nhau là “chị em tốt”.

This image has an empty alt attribute; its file name is md.png

Nam diễn viên Hương vị tình thân gây cười khi gọi Hồng Đăng là “bà chị mình”. Nhiều khán giả còn nhầm tưởng rằng Mạnh Trường không xem phim nên nhầm rằng Vỹ dùng gạch đánh bà Cúc (NSND Thu Hà).

Mạnh Trường và Hồng Đăng.

Ngoài đời, Mạnh Trường – Hồng Đăng – Hồng Diễm cùng thế hệ diễn viên 8x, cũng là “thế hệ vàng” của phim truyền hình VFC. Hồng Diễm sinh năm 1982, Hồng Đăng sinh năm 1984, Mạnh Trường sinh năm 1985. Cách biệt tuổi tác không quá lớn nên họ chơi với nhau như bạn bè thân thiết.

Mạnh Trường nổi tiếng là một nam diễn viên có khiếu hài hước. Anh cũng rất hay “cà khịa” và để lại những bình luận dí dỏm trên facebook đồng nghiệp. Không chỉ gọi Hồng Đăng là “chị”, Mạnh Trường còn hay gọi Hồng Diễm là “tiên nữ”, “Thu Diễm”…

Các diễn viên không chỉ được hâm mộ bởi diễn xuất thực lực mà còn bởi đời tư “sạch đẹp”, gia đình hạnh phúc, chuẩn mực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here