Hướng dương ngược nắng: MXH lo Châu cô độc vì Kiên mất trí nhớ, Kết vai đầy cảm xúc Châu khiến khán giả khóc một dòng sông?

0
821


Tập 39 Hướng dương ngược nắng vừa khép lại khiến khán giả khóc hết nước mắt với cặp đôi Kiên – Châu (Hồng Đăng – Hồng Diễm). Trong tập này, Kiên đã mất trí nhớ tạm thời sau khi bị Vỹ hành hung. Thừa nhận vẫn còn rất yêu Kiên, Châu đã đau đớn, khóc hết nước mắt.

Cô túc trực ngày đêm bên người yêu, nhưng khi tỉnh lại, Kiên lại quên hết tất cả, thậm chí quên luôn cả bản thân mình.

Hướng dương ngược nắng: MXH "nổ tung" vì Kiên - Châu, Hồng Diễm diễn xuất sắc khiến khán giả khóc một dòng sông - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: MXH "nổ tung" vì Kiên - Châu, Hồng Diễm diễn xuất sắc khiến khán giả khóc một dòng sông - Ảnh 2.

Châu sốc, nhưng sau cùng, cô nghĩ rằng biết đâu đây lại là một điều tốt cho Kiên. Trong email, Kiên từng viết rằng mình đã ước được uống một bát canh quên lãng, để quên đi mọi chuyện đau đớn trong quá khứ, để chẳng nhớ gì cả, ngoài Châu. Anh muốn quên mọi thứ, nhưng lại không muốn quên cô.

Sau khi tập phim lên sóng, mạng xã hội đã “ngập lụt” trong những bình luận khóc thương của dân mạng. Một số cư dân mạng cho rằng biên kịch quá “ngược” với Kiên – Châu khi để cho cặp đôi dằn vặt, đau khổ, giằng xé cho tới “sát nút”. Trong khi tất cả những người khác đều đã có đôi có cặp, thì Kiên – Châu vẫn phải gánh thêm một drama cuối cùng chính là mất trí nhớ.

Hướng dương ngược nắng: MXH "nổ tung" vì Kiên - Châu, Hồng Diễm diễn xuất sắc khiến khán giả khóc một dòng sông - Ảnh 3.

Có thể thấy, cả bộ phim, những khoảnh khắc hạnh phúc của Kiên – Châu hầu hết đều tái hiện qua… flashback, còn lại giữa họ chỉ là những cuộc đuổi bắt “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” không có điểm dừng.

Một số khán giả khác thì bày tỏ sự tin tưởng hơn cho một đoạn kết hạnh phúc của Kiên – Châu. Họ cho rằng nếu không có biến cố này, thì rất khó để tìm một lý do chính đáng cho Kiên – Châu quay lại. Chỉ có trải qua đau khổ tột cùng, cả hai mới nhận thấy mình cần phải nắm bắt hạnh phúc của bản thân.

Bên cạnh đó, diễn xuất của diễn viên Hồng Diễm trong cảnh Kiên gặp nạn cũng được khán giả đánh giá cao. Nhiều khán giả thú nhận họ đã khóc cùng Châu, từ cảnh cô đọc email của Kiên cho đến cảnh Kiên tỉnh lại, Châu gượng cười trước mặt anh nhưng sau đó bỏ ra ngoài khóc nức nở vì biết rằng Kiên đã quên cô, quên tất cả mọi chuyện.

Hướng dương ngược nắng: MXH "nổ tung" vì Kiên - Châu, Hồng Diễm diễn xuất sắc khiến khán giả khóc một dòng sông - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: MXH "nổ tung" vì Kiên - Châu, Hồng Diễm diễn xuất sắc khiến khán giả khóc một dòng sông - Ảnh 5.

Hồng Diễm vốn được biết đến là một diễn viên thực lực. Những cảnh cảm xúc không thể làm khó cô. Bạn diễn Hồng Đăng cũng từng chia sẻ điều anh ấn tượng nhất ở Hồng Diễm là diễn xuất bản năng. Với những cảnh cảm xúc, nếu như có nhiều người dùng kỹ thuật, thì Hồng Diễm dùng chính những cảm xúc bản năng nhất từ con người mình để “bung tỏa”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here