Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên dự lễ khai trương shop thời trang của Châu nhưng vẫn mất trí nhớ?

0
3753

Chỉ còn một tập nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức khép lại.

Hướng dương ngược nắng tập cuối đang rất được khán giả mong chờ.

Hiện tại, hầu hết các nhân vật đều đã tìm được đoạn kết hạnh phúc. Chỉ còn cặp đôi Kiên – Châu (Hồng Đăng – Hồng Diễm) vẫn đang dang dở.

Trước đó, MXH đã rò rỉ một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Châu khai trương cửa hàng. Tất cả những người thân của cô đều góp mặt để chúc mừng, trong đó có Hoàng – Minh, Ngọc – Trí. Nhiều người còn soi ra cả chú Quân cũng góp mặt cùng bà Cúc.

Đặc biệt, tập 39 còn xuất hiện tình tiết Kiên mất trí nhớ. Điều này khiến fan tò mò không biết ở Hướng dương ngược nắng tập cuối, nút thắt này sẽ được gỡ thế nào?

Đáng chú ý cảnh này cũng có sự xuất hiện của Kiên. Tuy nhiên biểu cảm của Kiên với Châu lại dửng dưng như người xa lạ. Anh lạnh lùng bước qua cô.

Vậy thì sau tất cả, đoạn kết nào sẽ dành cho cặp Kiên – Châu, chẳng lẽ lại là một đoạn kết mở?

Lật lại tình tiết này, nhiều fan cho rằng phải chăng lúc Châu khai trương, Kiên vẫn đang mất trí nhớ? Có lẽ chỉ có điều này mới lý giải được thái độ xa cách của Kiên với cô gái mình yêu.

Trước biểu cảm của Kiên, Châu trông thẫn thờ ra mặt. Rõ ràng Châu muốn Kiên quên đi mọi chuyện. Cô muốn anh có thể bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc. Nhưng biểu cảm của Châu lại tố cáo cô vẫn còn rất yêu anh, và đau khổ khi Kiên không nhận ra mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here