Hướng dương ngược nắng- tập cuối: Kiên không nhớ lại, chuyện tình yêu vẫn như khán giả mong chờ?

0
1729

Chỉ còn một tập nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức khép lại. Hiện tại, hầu hết các nhân vật đều đã tìm được đoạn kết hạnh phúc. Chỉ còn cặp đôi Kiên – Châu (Hồng Đăng – Hồng Diễm) vẫn đang dang dở.

Đặc biệt, tập 39 còn xuất hiện tình tiết Kiên mất trí nhớ. Điều này khiến fan tò mò không biết ở Hướng dương ngược nắng, nút thắt này sẽ được gỡ thế nào?

Dù Châu kiên trì không kể ngày đêm túc trực, chăm sóc Kiên tại bệnh viện, rồi sử dụng những kỷ niệm giữa hai người để mong Kiên tỉnh lại. Kiên cũng đã tỉnh lại nhưng trí nhớ thì chưa lấy lại được. quên mọi điều trong đó có cả Châu

Hướng dương ngược nắng': Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán 'đúng  là cầu được ước thấy'

Trước đó, MXH đã rò rỉ một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Châu khai trương cửa hàng. Tất cả những người thân của cô đều góp mặt để chúc mừng, trong đó có Hoàng – Minh, Ngọc – Trí. Nhiều người còn soi ra cả chú Quân cũng góp mặt cùng bà Cúc.

Đáng chú ý cảnh này cũng có sự xuất hiện của Kiên. Tuy nhiên biểu cảm của Kiên với Châu lại dửng dưng như người xa lạ. Anh lạnh lùng bước qua cô.

Hướng dương ngược nắng': Kiên bị mất trí nhớ, Việt Anh lầy lội phán 'đúng  là cầu được ước thấy'

Lật lại tình tiết này, nhiều fan cho rằng phải chăng lúc Châu khai trương, Kiên vẫn đang mất trí nhớ? Có lẽ chỉ có điều này mới lý giải được thái độ xa cách của Kiên với cô gái mình yêu.

Trước biểu cảm của Kiên, Châu trông thẫn thờ ra mặt. Rõ ràng Châu muốn Kiên quên đi mọi chuyện. Cô muốn anh có thể bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc. Nhưng biểu cảm của Châu lại tố cáo cô vẫn còn rất yêu anh, và đau khổ khi Kiên không nhận ra mình.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 2.
Trí và Ngọc đến chúc mừng Châu. Trí sau đó còn ôm eo Ngọc.
Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 3.
Hoàng tháp tùng Minh đến chúc mừng chị đẹp.
Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 4.
Kiên lạnh lùng bước qua Châu.

Vậy thì sau tất cả, đoạn kết nào sẽ dành cho cặp Kiên – Châu, chẳng lẽ lại là một đoạn kết mở. Điều này cũng là một khả năng xảy ra vì nếu Kiên nhớ lại tất cả thì cũng là quá nhanh, khúc bẻ lái ấy sẽ hơi gợn.

Nhưng nếu Kiên quên đi tất cả thì khán giả vẫn hoàn toàn có thể mơ ước chuyện tình yêu vẫn có thể đến với hai người. Dù có quên đi thì giữa hai người yêu nhau vẫn có những mối liên hệ vô hình, sợi dây ấy sẽ kéo hai người lại với nhau. Và biết đâu đó lại là một cái kết cho một chuyện tình yêu đẹp hơn, trong sáng hơn không bị dằn vặt bởi những vết thương lòng mà họ đã gây ra cho nhau trong quá khứ!

Tuy nhiên tất cả đều là giả thiết, kết thực sự phải chờ đến khi tập cuối lên sóng vào tối thứ 2 trên vtv3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here