Hoàng trao nhẫn cầu hôn Minh, nghi vấn Kiên cố tình mất trí nhớ để bên Châu, Tập cuối “Viên mãn”

0
6648

Những hình ảnh đầu tiên trong tập cuối của Hướng dương ngược nắng đã được tiết lộ.

Vào 21h40 ngày mai (24/5), tập cuối cùng của Hướng dương ngược nắng sẽ được phát sóng, chính thức khép lại hành trình gần 5 tháng với 70 tập phim đồng hành cùng với khán giả. Đến thời điểm hiện tại, những đoạn giới thiệu tập 70 vẫn chưa được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, một số hình ảnh của tập cuối đã xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn Video giới thiệu về hậu trường của phim.

Theo đó, vào 21h30 ngày mai, trên hai trang FB VTV Giải trí và Hướng dương ngược nắng sẽ có đoạn phỏng vấn các diễn viên của phim, chia sẻ về những câu chuyện hậu trường đáng nhớ và chưa từng được kể như NSND Thu Hà tát ai là nhớ nhất? Kiên và Châu sẽ như thế nào? Nuối tiếc lớn nhất của Ngọc là gì? Nụ hôn của Hoàng và Minh có gì đặc biệt hay không? Vân Dung đóng phản diện hay đóng hài khổ hơn?

Xen giữa đoạn giới thiệu chính là hình ảnh trong tập cuối của phim. Châu và Ngọc đã giúp đỡ Hoàng chuẩn bị bữa tiệc cầu hôn vô cùng lung linh để Minh bất ngờ, ông Quân ôm và hôn bà Cúc vô cùng tình cảm còn Kiên không rõ đã nhớ lại hay chưa nhưng một lần nữa chủ động cúi xuống đi giày cho Châu, còn Châu thì mở một cửa hàng thời trang do mình thiết kế.

Vậy, Hướng dương ngược nắng còn những tình tiết nào bất ngờ nữa trong tập cuối?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here