‘Hướng dương ngược nắng’- tập cuối: Hồng Diễm trăn trở, Châu và Kiên về với nhau liệu có hạnh phúc không?’

0
48

Bên cạnh chuyện tình yêu day dứt của hai nhân vật thì màn hóa thân của cặp đôi được yêu thích song Hồng là yếu tố khiến nhiều khán giả không ngừng ‘đẩy thuyền’ cho Kiên và Châu.

Hồng Diễm lầy lội ở hậu trường phim Hướng dương ngược nắng

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những khán giả cho rằng Kiên và Châu nên dừng lại.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 23 phần 2: Kiên có còn cơ hội yêu Châu? |  Giải trí | Thanh Niên

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra đoạn clip các diễn viên chia sẻ về bộ phim và về vai diễn của mình. Nói về chủ đề cặp đôi Kiên – Châu có nên yêu lại từ đầu, Hồng Diễm cho hay:

Lời thoại của Hồng Diễm - Châu trong "Hướng dương ngược nắng" gây bão

‘Đây là lần đầu tiên có những luồng ý kiến của khán giả không muốn nhân vật của Hồng Đăng – Hồng Diễm về với nhau. Tôi nghĩ đó là những khán giả họ sống cho nhân vật Kiên và Châu.

Bản thân chúng tôi trong quá trình làm phim cũng có trao đổi với đạo diễn, các diễn viên cũng có nói chuyện với nhau và thấy rằng có quá nhiều ân oán trong cuộc tình này rồi, quay về với nhau liệu có hạnh phúc được không?

Tôi nghĩ những khán giả nói Kiên và Châu không thể về với nhau phần lớn là những người lập gia đình rồi, họ hiểu cuộc sống gia đình như thế nào.Tôi nghĩ đấy là những ý kiến chân thành và thú vị’.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, Kiên và Châu không thể về với nhau, khó có thể về với nhau được vì quá nhiều th.ù h.ận, quá nhiều biến cố xảy ra với họ. Với người đàn ông nói yêu nhưng dồn ép mình đến mức muốn tự tử thì liệu Châu có nên quay lại?

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm đặt câu hỏi nếu Châu và Kiên về với nhau liệu có hạnh phúc không? - 2

Hồng Diễm cho rằng khán giả không đồng tình để Kiên với Châu về với nhau là hợp lý

Trái ngược với Hồng Diễm, NSND Thu Hà (thủ vai Bạch Cúc) trong Hướng dương ngược nắng thì ủng hộ cặp đôi Kiên – Châu có một cái kết hạnh phúc.

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà hết vai, lộ ảnh bà Cúc tình cảm bên ông  Vụ | VTV.VN

NSND Thu Hà nói: ‘Quan trọng sau câu chuyện này Kiên và Châu có đến với nhau hay không, tình yêu của họ quá là đẹp, quá là lớn, trải qua bao nhiêu cay đắng họ vẫn nghĩ về nhau. Kiên có bao giờ thôi nghĩ về Châu và Châu có bao giờ thôi nghĩ về Kiên đâu, nếu để chia tay thì tôi sẽ khóc đấy. Rõ ràng tôi thấy tiếc cho đôi này’.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm đặt câu hỏi nếu Châu và Kiên về với nhau liệu có hạnh phúc không? - 3

NSND Thu Hà ‘đẩy thuyền’ cho Châu và Kiên

Tập cuối Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biến diễn biến chi tiết và kết cục của phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here