‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh trên phim ngọt ngào, khiến khán giả tò mò về đời thực của cặp đôi

0
926

Nên duyên trong Hướng dương ngược nắng, cặp đôi Hoàng – Minh (Việt Anh – Lương Thu Trang) được khán giả yêu mến. Thậm chí nhiều fan còn không ngại ‘đẩy thuyền’ cho họ trong đời thực.

Hướng dương ngược nắng: Những pha đụng chạm để đời của Hoàng và Minh |  VTV.VN

Càng về cuối phim khán giả càng mong chuyện tình của cặp đôi cập bến bờ hạnh phúc để viết nên những điều ngọt ngào của Hướng dương ngược nắng.

Tuy nhiên, đó là trên phim còn đời thực 2 diễn viên không phải bạn bè, họ hầu như không tương tác trên mạng xã hội. Họ cũng đôi lần để lại bình luận trong những bài viết của thành viên ê kíp làm phim, nhưng tuyệt đối không tương tác trên trang cá nhân của nhau.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời khác hẳn khiến fan hết hy vọng - 2

Việt Anh – Lương Thu Trang trên phim trường Hướng dương ngược nắng.

Về những tập cuối phim, Việt Anh cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của Hoàng – Minh trong phim, nhưng cũng chỉ nhắc tên nhân vật chứ không nhắc tới bạn diễn. Về phần Lương Thu Trang, cô cũng hiếm khi nhắc tới Việt Anh trên facebook cá nhân.

Hướng dương ngược nắng tập 70 (tập cuối): "Soái ca" Quân bass bên "người  đàn bà thép", Kiên xỏ giày cho Châu, liệu có "cú bẻ lái" nào nữa?

Khi được hỏi về mối quan hệ với đồng nghiệp Lương Thu Trang, Việt Anh từng trả lời truyền thông rằng anh và cô không phải bạn bè ngoài đời, không thường xuyên nói chuyện nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cảm xúc hay cách diễn trong phim. ‘Việc tôi và Trang không nói chuyện nhiều ngoài đời là việc cá nhân. Khi vào phim, chúng tôi không còn là mình nữa mà là Minh và Hoàng, sống với đời sống của nhân vật. Là diễn viên, tôi không thể mang cá nhân vào phim’, Việt Anh chia sẻ.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời khác hẳn khiến fan hết hy vọng - 3

Việt Anh cũng chia sẻ anh và Lương Thu Trang chỉ gặp nhau ở bối cảnh, chỉ bàn bạc về cách diễn, không giữ liên lạc và cũng không trao đổi về những chủ đề ngoài công việc. Nam diễn viên bày tỏ không nói chuyện với bạn diễn vì sợ bị hiểu lầm, vướng vào những lùm xùm.

Trong khi đó, về phía Lương Thu Trang, cô nhận định Việt Anh là một bạn diễn rất tinh tế, biết cách đẩy cảm xúc cho người diễn cung mình, luôn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp trong các cảnh diễn chung. Tuy nhiên, để tránh khán giả hiểu lầm, Lương Thu Trang bày tỏ ngoài tương tác công việc, cô và Việt Anh không liên lạc, cũng không có cuộc gặp cá nhân nào. ‘Tôi nghĩ đây cũng là cách để mình tôn trọng cuộc sống cá nhân của bạn diễn’ – nữ chính Hướng dương ngược nắng bày tỏ.

Hướng dương ngược nắng. Hướng dương ngược nắng tập 32. Huong duong nguoc  nang | TTVH Online
Hướng dương ngược nắng: Hoàng - Minh trên phim ngọt ngào, ngoài đời khác hẳn khiến fan hết hy vọng - 4

Lương Thu Trang sinh năm 1990. Cô chỉ mới lấn sân màn ảnh nhỏ từ bộ phim Những cô gái trong thành phố. Hướng dương ngược nắng là bộ phim thứ 4 mà nữ diễn viên tham gia và gây ấn tượng với khán giả.

Dù vậy không thể phủ nhận Hoàng – Minh trong phim rất đẹp đôi và khán giả mong chờ màn cầu hôn của Hoàng với Minh trong tập cuối phim Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2 24/5!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here