‘Hướng dương ngược nắng’ tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để ‘cua’ lại Châu?

0
2087

Tối 24/5, Hướng dương ngược nắng đã chính thức phát sóng tập cuối cùng của bộ phim, mang lại cái kết vẹn toàn cho các cặp đôi. Trong tập cuối, Châu đã trở thành một cô gái thành đạt với cửa hàng thời trang riêng của mình nhưng chuyện tình cảm vẫn chưa thể vẹn toàn. Trong khi đó, Kiên khởi nghiệp thành công cùng Hoàng (Việt Anh) cùng Minh (Lương Thu Trang).

Trong lúc Minh Châu đi đường, chiếc giày của cô bất ngờ bật gót khiến Châu hoảng hốt, buộc phải ngồi lại một chỗ, tìm cách gọi điện nhờ người gửi đến một đôi giày khác. Đúng lúc này, Kiên xuất hiện như một anh hùng cứu mỹ nhân, mang đến một đôi giày khác, tự tay đi vào chân cho Châu khiến cô động lòng.

Sau đó, khi đánh golf cùng Hoàng và Trí (Đình Tú), sự thật đã được tiết lộ, hoá ra Trí – Ngọc (Quỳnh Kool), Hoàng – Minh đã hợp sức để Minh Châu hỏng giày đúng lúc, Kiên xuất hiện đúng lúc để cứu giúp.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để cua lại Châu? - 2

Trí – Ngọc hợp sức phá hỏng đôi giày của Minh Châu

Sau khi giúp Hoàng cầu hôn Minh thành công, Kiên đã trò chuyện cùng Châu, mong muốn được ‘có chậu’ như người bạn thân của mình. Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng anh đã thành công có lại được viên minh châu quý giá. Lúc này, ai cũng nghĩ rằng Kiên vẫn đang mất trí nhớ và anh yêu Châu ngay từ cái nhìn đầu tiên là lúc trong bệnh viện.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để cua lại Châu? - 3
Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để cua lại Châu? - 4
Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để cua lại Châu? - 5

Kết cục, 3 cặp đôi cùng nhau đi du lịch, lúc này Hoàng bất ngờ hỏi Kiên ‘Nói thật đi, ông giả vờ mất trí đúng không?’ thế nhưng không nhận được câu trả lời của cậu bạn thân. Bù lại, Kiên để lại một nụ cười bí hiểm khiến ai cũng ‘vỡ lẽ’. Hoá ra để có lại được Minh Châu, Kiên đã chấp nhận giả vờ mất trí, tiếp cận lại cô và chứng mình tình yêu chân thành của mình.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên giả vờ mất trí nhớ để cua lại Châu? - 6

‘Nụ cười nham hiểm’ của Kiên

Sau cùng, nụ hôn dang dở của Châu và Kiên gây tiếc nuối, nhưng như thế thôi cũng đủ cho những người ‘đẩy thuyền’ cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm suốt 10 năm qua trên màn ảnh nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here