Dàn sao Hướng dương ngược nắng nói gì về đoạn kết mở của Hồng Đăng, không biết mất trí nhớ thật hay giả vờ?

0
4198

Tập phim khép lại bằng cảnh Hoàng hỏi Kiên: “Này, ông mất trí thật hay là ông giả vờ đấy?”. Và Kiên đáp lại câu hỏi của người bạn thân bằng một nụ cười.

Dàn sao Hướng dương ngược nắng đã có nhiều ý kiến xung quanh đoạn kết phim, nhân vật Kiên (Hồng Đăng) không rõ là bị mất trí nhớ thật hay… giả vờ.

Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng tối qua đã khép lại bằng đoạn kết viên mãn cho tất cả các cặp đôi. Thế nhưng riêng với nhân vật Kiên của Hồng Đăng, biên kịch đã để cho anh một đoạn kết mở khá khó đoán.

Sau tất cả, không ai biết Kiên mất trí thật hay giả vờ, trừ chính Kiên.

Sau khi tập phim lên sóng, nói về đoạn kết này, Việt Anh hài hước nhận định: “Anh thân với nó như thế anh còn chả biết. Anh nghĩ thằng Kiên có vấn đề, một thằng mất trí biểu hiện không giống như thằng Kiên đâu”.

Trong khi đó, Lương Thu Trang cũng đồng tình khi nhận xét rằng bị gạch đập vào đầu cũng… nhẹ, sẽ khó có chuyện Kiên mất trí nhớ như vậy.

Về phía Quỳnh Kool, Đình Tú, cả hai đều cho rằng nụ cười cuối phim của Kiên trông khá “gian” và “nguy hiểm”. “Xem ông ấy cười xong mình thấy hóa ra ông giả vờ hay sao ấy!” – Đình Tú nhận định.

Trong tất cả dàn diễn viên, chỉ có Hồng Diễm đi ngược lại tất cả. Hồng Diễm cho rằng ở phân cảnh này, biên kịch để tình tiết diễn ra một cách trong sáng nhất, đó là Kiên mất trí thật. Đặt mình vào nhân vật, Hồng Diễm cũng không muốn Kiên giả vờ, vì: “Nếu như Kiên giả vờ mất trí, thì một lần nữa Kiên lừa dối Châu, không nên như vậy”.

Cô muốn anh quên đi tất cả, để cả hai bắt đầu lại câu chuyện tình yêu bằng hai trái tim thuần khiết nhất. Hồng Diễm cho rằng khi diễn phân cảnh này, đặt mình ở vị trí của Châu, cô nghĩ rằng Kiên mất trí thật. “Tôi không thích giả vờ!” – nữ diễn viên đanh thép chốt hạ.

NSND Thu Hà nói rằng, kể cả Kiên có giả vờ, thì đó cũng là một sự lừa dối ngọt ngào, tuy nhiên Hồng Diễm vẫn trung thành với quan điểm của mình. Cô cho rằng, ở phân cảnh cuối của Kiên – Châu, khi Châu hỏi rằng: “Nếu một ngày anh nhớ lại tất cả thì sao?”, Châu đã rất lo sợ.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên của Hướng dương ngược nắng cũng bày tỏ họ đều hài lòng với đoạn kết phim có hậu, nhân văn. Ngay cả nghệ sĩ Vân Dung, người thủ vai Diễm Loan cũng bày tò chị rất thích đoạn kết phim dành nhân vật của mình. Làm việc xấu thì sẽ phải trả giá, gieo nhân nào gặt quả nấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here