Hướng dương ngược nắng: Minh bị ngã dập đầu, Việt Anh khen ‘Tú diễn khá’ nào ngờ Trang gặp sự cố thật

0
715

Mới đây trong hậu trường Hướng dương ngược nắng, các diễn viên đã lần lượt nói lên quan điểm của mình về cái kết của bộ phim. Tại đây, các diễn viên cũng lần đầu lên tiếng kể lại câu chuyện Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đ.ập đầu xuống đất, bất tỉnh sau 15 phút mới tỉnh. 

Cụ thể, đó là cảnh quay nhân vật Minh bị mệt, ngã quỵ trong nhà, đúng lúc Trí (Đình Tú) tới và đưa chị gái đi bệnh viện. Lúc này, khi ôm Thu Trang ra ngoài, Đình Tú đã căn góc để không bị ngã, nhưng lại bị hẫng về một đoạn dốc ngắn, kết quả cả hai chị em đã bị ngã. 

Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 2
Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 3
Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 4
Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 5

Lương Thu Trang gặp sự cố, bị ngã đ.ập đầu xuống đất 

Hậu quả của việc ngã này là Đình Tú bị đồng hồ c.ứa vào tay, còn Lương Thu Trang nặng hơn, ngã đ.ập đầu xuống đất, choáng váng 15 phút sau mới tỉnh. Theo Lương Thu Trang kể lại, cô rất bất ngờ về sự cố này ‘đầu mình đập xuống đất thậm chí còn bị nảy cả lên’. Việt Anh ví cú nảy đó ‘như một quả bóng’. 

Chia sẻ về cảnh diễn, ban đầu Việt Anh nghĩ rằng diễn, đứng khen ngợi Đình Tú ‘diễn khá quá, như thật vậy’, nhưng sau mới phát hiện ra Lương Thu Trang bị chấn thương thật, cả đoàn hớt hải chạy tới chăm sóc. Đúng lúc này, chiếc xe cứu thương tới đưa cả ba mẹ con đi bệnh viện. 

Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 6
Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 7

Đối với Đình Tú, đây là sự cố đến giờ nghĩ lại anh vẫn thấy run tay. Nam diễn viên chia sẻ, trước đó mọi người dặn anh để ý cẩn thận, nhưng chỉ nghĩ để ý bậc cầu thang nhưng không để ý dốc nhỏ, nên đã bị ngã. Ban đầu, Đình Tú nghĩ Lương Thu Trang chỉ bị nhẹ thôi nhưng không ngờ mất 15 phút sau cô mới tỉnh hoàn toàn. 

Gặp sự cố là thế nhưng bạn diễn nào cũng phải bật cười vì cách thay đổi của Lương Thu Trang sau đó. Theo Đình Tú ‘trong cái rủi có cái may, sau hôm đó ai cũng khen chị Trang nhập vai hơn, diễn phiêu hơn’. 

Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 8

Đình Tú bị đồng hồ cứa vào tay trong lúc ngã

Lương Thu Trang từng gặp sự cố ngã đập đầu, bất tỉnh 15 phút trong Hướng dương ngược nắng - 9

Còn với bạn diễn Việt Anh, anh thấy sau sự cố, Lương Thu Trang cười nhiều hơn, có những câu nói vu vơ mà không hiểu ý nghĩa. 

Bản thân Lương Thu Trang chia sẻ về sự thay đổi của mình, trước đây ai cũng gọi là ‘Trang không vui’, nhưng sau hôm đó, ai cũng gọi cô là ‘Trang hớn hở’. 

Dàn diễn viên nói về hậu trường Hướng dương ngược nắng

Vào vai Dương Minh trong Hướng dương ngược nắng, Lương Thu Trang đã thể hiện xuất sắc quá trình biến đổi cảm xúc của nhân vật, thành công chiếm được cảm tình của khán giả trong những lần thay đổi diễn xuất của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here