Những cảnh quay nào đã bị cắt khỏi ‘Hướng dương ngược nắng’?

0
2948

Nhiều cảnh quay xuất hiện trong hậu trường nhưng đã không lên sóng ở ‘Hướng dương ngược nắng’.

đã đem tới nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong khi hầu hết người xem cảm thấy hài lòng với đoạn kết đẹp, nhân văn, thì cũng có một số khán giả tỏ ra tiếc nuối khi nhiều cảnh quay đẹp đã không được lên sóng.

Trong đó, đáng chú ý nhất có cảnh Hoàng hôn Minh vô cùng ngọt ngào giữa bối cảnh thơ mộng. Hoàng – Minh là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất ở Hướng dương ngược nắng. Việc họ thành đôi sau rất nhiều trắc trở, sóng gió đã làm thỏa lòng nhiều khán giả. Tuy nhiên, người xem vẫn tiếc nuối vì họ muốn được xem nhiều hơn nữa những cảnh quay tình tứ của cặp đôi. Thế nên việc một cảnh hôn của Hoàng – Minh bị cắt đi đã khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Cảnh Hoàng hôn Minh ngọt ngào được hé lộ trong clip hậu trường.

Ngoài cặp Hoàng – Minh, thì cặp đôi Quân – Cúc cũng là cặp đôi thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim từng tung ra hậu trường cảnh ông Quân – bà Cúc ngồi tình tứ bên nhau.

Hướng dương ngược nắng hé lộ tập cuối: Bà Bạch Cúc hôn lên cổ ông Quân sau khi nhà gái chờ mãi không thấy nhà trai chủ động - 8
Hướng dương ngược nắng hé lộ tập cuối: Bà Bạch Cúc hôn lên cổ ông Quân sau khi nhà gái chờ mãi không thấy nhà trai chủ động - 7

Bà Cúc còn chủ động hôn lên cổ ông Quân. Nhưng sau cùng, cảnh này cũng không được phát sóng.

Hậu trường bà Cúc chủ động hôn ông Quân.

NSND Thu Hà chia sẻ: ‘Đoạn cuối cùng được phép âu yêm, hai người cầm tay nhau, có thể hiểu hai người đã về chung một gia đình. Ông Quân đã sờ tóc, đã chỉnh lại trâm cho bà Bạch Cúc, mình mong có một cái hôn thật nhẹ, nhưng chờ mãi chẳng thấy anh Cường hôn gì cả. Bạn trợ lý ở ngoài cũng bảo chú Cường hôn đi, nhưng anh Cường không hôn, thế là mình chủ động hôn một cái.

Hành động này khác với cá tính của Bạch Cúc nhưng rõ ràng bấy giờ bà Bạch Cúc đã trở lại người phụ nữ mềm mại, nữ tính trước người đàn ông của mình nên mình đã mạnh dạn hôn vào cổ ông Quân một cái thôi’ – NSND Thu Hà bật mí.

Đây là một trong những cặp đôi khiến khán giả yêu mến, thậm chí còn hơn cả các đôi uyên ương trẻ.

Ngoài 2 cảnh tình tứ lãng mạn này, thì fan cũng lật lại cảnh quay Phúc chăm Châu trong bệnh viện, thời điểm cô làm phẫu thuật ruột thừa cũng không được lên sóng.

Thậm chí nhiều khán giả còn lưu luyến đến mức bày tỏ nguyện vọng được xem thêm một vài tập phim hậu truyện để chứng kiến cuộc sống ngọt ngào, viên mãn của các cặp đôi sau khi phần chính truyện Hướng dương ngược nắng khép lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here