Phim “Hướng dương ngược nắng” Quỳnh Kool và Hồng Diễm được ƙɧeɳ ʋừα đẹρ lạɩ ʋừα çó ηét giốηɠ NSND Thu Hà nhìn cứ như ba mẹ con

0
9124

Ai ai cũng dành những lời khen ngợi khi đạo diễn phim Hướng dương ngược nắng xếp cho ba diễn viên này diễn chung nhìn cứ như ba mẹ con ở ngoài đời thực.

Hồng Diễm và Quỳnh Kool được khen vừa đẹp vừa giống NSND Thu Hà | VTV.VN

Ngay khi những bức ảnh đầu tiên về bộ phim được tiết lộ, nhiều khán giả đã dễ dàng nhận ra cả ba nữ diễn viên có nhiều nét giống nhau và đặc biệt, cả Hồng Diễm và Quỳnh Kool đều xinh giống “mẹ” Thu Hà.

Trong “Hướng dương ngược nắng” , NSND Thu Hà đảm nhận vai bà Cúc, một nữ doanh nhân mạnh mẽ và giỏi giang trên thương trường. Bà Bạch Cúc có hai cô con gái là Minh Châu ( Hồng Diễm ) và Minh Ngọc ( Quỳnh Kool ).

Trong phim có những tình huống mà khiến ai xem cũng nghĩ là ba mẹ con ruột , cho thấy sự kết hợp của ba con người này và diễn quá tròn vai .

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8: Vì sao mẹ con bà Cúc trắng tay? | Giải  trí | Thanh Niên

Sau khi bộ phim phát sóng được một vài tập, khán giả càng thấy sự lựa chọn của đạo diễn Vũ Trường Khoa dành cho ba nữ diễn viên là hoàn toàn chính xác. Trên trang cá nhân của Hồng Diễm hay Quỳnh Kool cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng “mẹ” – NSND Thu Hà. Nếu như NSND Thu Hà mang vẻ đẹp đằm thắm và sắc sảo thì Hồng Diễm nổi bật với phong thái dịu dàng trong khi Quỳnh Kool lại có chút nổi loạn và cá tính.

NSND Thu Hà thủ vai bà Bạch Cúc – mẹ của Hồng Diễm trong phim mới. Ngồi trên sân khấu, khán giả ngỡ rằng họ là 2 chị em và không thể ngờ NSND Thu Hà hơn Hồng Diễm tới 13 tuổi.

Ngỡ ngàng nhan sắc nữ diễn viên 51 tuổi đóng vai mẹ Hồng Diễm qua ảnh chưa chỉnh sửa: Dìm hàng thê thảm đàn em đứng chung khuôn hình - Hình 4

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh mà ba nữ diễn viên cùng chung khung hình:

Hồng Diễm và Quỳnh Kool được khen vừa đẹp vừa giống NSND Thu Hà | VTV.VN
Hồng Diễm và Quỳnh Kool được khen vừa đẹp vừa giống NSND Thu Hà - Hình 4
Dân mạng sốc vì nữ diễn viên thủ vai mẹ Hồng Diễm, Quỳnh Kool mà nhìn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here