Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự về kết thúc đẹp của “Hướng dương ngược nắng”.

0
934

Dàn diễn viên “đình đám” của bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đã có những bình luận thú vị ngay sau khi tập cuối lên sóng.

“Hướng dương ngược nắng” đã kết thúc ở tập 70 vào tối 24.5, chính thức khép lại hành trình gần 5 tháng phát sóng. Trong tập cuối, sự viên mãn của 4 cặp đôi, đặc biệt là cặp đôi Kiên – Châu đã làm hài lòng nhiều khán giả yêu mến phim.

Tập cuối “Hướng dương ngược nắng”, đôi nào về đôi ấy.

Sau khi tập cuối lên sóng, những câu chuyện hậu trường thú vị được dàn diễn viên hào hứng chia sẻ, và họ đều đồng tình với cái kết có hậu của phim.

Việt Anh (vai Hoàng) nói: “Với tôi thì quá ổn”. Lương Thu Trang (vai Minh) cũng đồng tình: “Đúng vậy, cũng đã đến lúc Minh và Hoàng xứng đáng hưởng hạnh phúc rồi”.

Việt Anh và Lương Thu Trang nhiều lần được khán giả ủng hộ “phim giả tình thật”, tuy nhiên, cả hai đều coi nhau là đồng nghiệp.

Hướng dương ngược nắng: Những câu thoại đỉnh cao của Việt Anh

Nghệ sĩ Vân Dung (vai Diễm Loan) nói về tình tiết bà Diễm Loan bị ung thư tụy giai đoạn cuối: “Tôi nghĩ đây là cái kết mà nhiều người phải suy nghĩ. Vì nếu không có cái kết đó thì tất cả chúng ta ai làm việc sai trái sẽ không phải suy nghĩ, cân nhắc, phải nâng lên đặt xuống à?

Quá khứ ít ai biết của các danh hài: Vân Dung lọt Top 15 Hoa hậu, Tự Long  từng chạy xe ôm kiếm sống

Con người sống trên đời phải có luật nhân quả. Đây là bài học cho bà Diễm Loan và cho mọi người”.

Số phận của bà Diễm Loan là luật nhân quả ở đời.

Quỳnh Kool cũng hài hước chia sẻ về chuyện tình với Đình Tú (vai Trí): “Để nói về nhân vật Ngọc thì hài lòng nhưng Quỳnh thì không. Tôi muốn sau cả một quá trình thì phải sinh con đẻ cái nữa nhưng chị biên kịch bảo chúng tôi chỉ đến đây thôi”.

Quỳnh Kool muốn Trí và Ngọc có con với nhau trước khi hết phim.

Hướng dương ngược nắng" kết có hậu nhưng vẫn để lại một câu hỏi lớn không  lời đáp

Bên cạnh những phân cảnh hạnh phúc của 4 cặp đôi, chi tiết Kiên (Hồng Đăng) nở nụ cười bí ẩn khi Hoàng hỏi anh có mất trí thật không cũng được các diễn viên bình luận “rôm rả”. Việt Anh, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool, Đình Tú đều cho rằng nụ cười đó “rất gian” và Kiên đang giả mất trí. Tuy nhiên, Hồng Diễm – người sánh đôi với anh lại cho rằng: “Tôi muốn diễn theo cách mà Châu tin rằng Kiên mất trí nhớ thật. Vì nếu Kiên giả vờ thì một lần nữa Kiên sẽ lại lừa dối Châu. Tôi không thích Kiên giả vờ”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Kiên úp mở chuyện sẽ khiến Châu thất vọng |  VTV.VN

Nhiều khán giả tỏ ra đồng tình trước cái kết viên mãn của “Hướng dương ngược nắng”. Sau tập cuối, cặp đôi Minh – Hoàng được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”, trong khi cặp đôi Kiên – Châu được khen ngợi nhờ những màn thể hiện tình cảm nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy ngọt ngào, một thương hiệu của cặp diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here