Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy

0
7504Trong Hương vị tình thân tập 28, Nam đã nhập viện vì chảy máu dạ dày.
Hương vị tình thân tập 28 lên sóng VTV1 tối 27/5. Trong tập này, Nam (Phương Oanh) đã đóng giả làm bạn gái Khánh đến bar uống rượu cùng bạn bè của anh. Nào ngờ cô lại gặp Long ở đây. Long đi cùng Khánh Thy.

Tại bar, Nam bị các bạn của Khánh ép rượu, uống hết ly này tới ly khác. Khi Nam lên cơn đau bụng, ông Sinh đã phát hiện ra con gái suýt ngất trong nhà vệ sinh. Chính Long là người đưa Nam đi bệnh viện.

Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 28: Nam nhập viện vì chảy máu dạ dày.Hương vị tình thân tập 28: Nam nhập viện vì chảy máu dạ dày

Tại bệnh viện, bác sĩ thông báo Nam bị chảy máu dạ dày. Mặc dù chẳng vui vẻ gì khi thấy Nam đi với Khánh, nhưng Long vẫn rất lo lắng, quan tâm cho cô. Một mặt, anh gọi điện cho bà Bích đến với con gái. Mặt khác, Long trả tiền viện phí, túc trực bên Nam. Nhìn cảnh anh chàng giám đốc cầm đồ, đeo túi, chạy lăng xăng trong viện, khán giả có thể chắc chắn một điều rằng Long đã thích Nam rồi.

Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 3.

Khi Long ở bên Nam, cũng là lúc anh bỏ rơi Thy ở bar. Ở cạnh Thy là Khánh, một người cũng đang bị… bỏ rơi. Khánh gọi điện cho Nam thì Long nghe máy, thông báo cô đang ở bệnh viện.

Trong khi đó, ông Sinh cũng theo Long đến bệnh viện. Nhưng ông chỉ dám đứng ngoài phòng bệnh, dõi theo con gái. Nhìn con, ông Sinh bật khóc, nhớ lại những tháng ngày trước đây.

Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 28: Nam giả làm bạn gái Khánh, khiến Long bỏ rơi Thy - Ảnh 6.

Hương vị tình thân tập 28: Ông Sinh theo Nam đến bệnh viện.

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Tập phim khép lại bằng cảnh Long ra về thì vô tình chạm mặt ông Sinh. Có vẻ như anh đã nhận ra ông Sinh chính là người phát hiện ra Nam đau bụng ở quán bar.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here