Hương vị tình thân: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, và cái kết???

0
56

Preview Hương vị tình thân tập 28 hé lộ tình tiết bà Xuân (Quách Thu Phương) bị chồng mắng như tát nước.

Sau nhiều ngày ở lại nhà Thy, bà Xuân cảm thấy đã đến lúc phải trở về nhà. Đúng lúc này thì ông Khang gọi điện đến. Trước mặt bạn, bà Xuân tỏ ra hạnh phúc khi cuối cùng chồng cũng phải xuống nước năn nỉ mình.

Bà thích thú mở điện thoại loa ngoài để bà Sa cùng nghe cảnh ông Khang ngọt ngào với vợ. Nhưng tiếc thay, vừa bắt đầu cuộc trò chuyện, ông Khang đã nói như hét vào điện thoại. 

Ông trách mắng bà Xuân bỏ đi không quan tâm mẹ chồng bệnh tật. Việc nhà đang rối nhưng bà Xuân còn đi chơi đàn đúm, chụp ảnh đăng facebook.

Hương vị tình thân: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, tưởng chồng xuống nước cung phụng ai dè bị mắng như tát nước - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, tưởng chồng xuống nước cung phụng ai dè bị mắng như tát nước - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 28: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, tưởng chồng xuống nước cung phụng ai dè bị mắng như tát nước.

“Anh có gọi nhầm cho ai không đấy?” – bà Xuân ngạc nhiên hỏi chồng. Xem ra lần này, chiêu thức dỗi chồng của bà Xuân đã không còn hiệu quả.

Bệnh tình của bà Dần ngày càng trở nặng. Trước đó, trong Hương vị tình thân tập 27, bà Dần đã lên cơn đánh đập cả bác sĩ điều trị. Mặc dù ông Khang hứa trả thêm thù lao nhưng nữ bác sĩ này cũng không chịu nổi, phải bỏ đi.

Hương vị tình thân: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, tưởng chồng xuống nước cung phụng ai dè bị mắng như tát nước - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Bà Xuân muối mặt khi gọi điện bật loa ngoài, tưởng chồng xuống nước cung phụng ai dè bị mắng như tát nước - Ảnh 4.

Như vậy, ông Khang phải đối diện với nguy cơ không tìm được ai có thể “chịu” được bà Dần. Việc nhà đang rối tung, nhưng bà Xuân lại bày trò giận dỗi, bảo sao mà ông Khang không áp lực, bực bội?

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Thế mới nói, dỗi chồng cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Liệu lần này, khi ông Khang không chịu xuống nước, bà Xuân sẽ phải xử lý mọi chuyện ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here