Hãy nói lời yêu – preview tập 14: Phan ‘hà tiện’ nhận mình không thích con gái, ông Tín đáp trả bà Hoài

0
96

Quá buồn chán với cuộc sống, Tú (Bảo Hân) và My (Quỳnh Kool) đã rủ nhau ra quán để giải khuây.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 0

Trong cơn say, Tú đã nói hết nỗi lòng của mình rằng cô thấy mình khổ quá, còn khổ hơn một con c.hó, vì nó còn được chải lông, được chủ dẫn đi chơi, được ăn ngon mặc đẹp, mà Tú thì thấy ông chủ lúc nào cũng bắt mình làm việc.

Lúc này cả Phan (Công Dương) và Duy (Hoàng Anh Vũ) đều có mặt. Có lẽ 2 anh chàng đã đưa 2 cô nàng lướt khướt về nhà. Nghe My kể khổ, Phan quay sang trách khéo Duy để nhân viên làm việc đến mức bị ám ảnh. Phan còn ‘bóc mẽ’ Duy đối xử với Tú tàn nhẫn như vậy mà cũng đòi t.án cô nàng.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 2

Lúc đầu Duy còn chối, nhưng nghe những lời thuyết phục của Phan rằng chẳng có ông chủ nào đêm hôm đi tìm nhân viên của mình để đưa về nhà cho an toàn cả, Duy đã ngầm xác nhận mình đang cr.ush cô nhân viên.

‘Có qua có lại mới toại lòng nhau’, Duy hỏi chuyện Phan và My.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 4

Bất ngờ Phan tuyên bố mình không thích con gái. Câu trả lời của Phan gây khó hiểu bởi anh chàng ‘hà tiện’ này luôn dành cho My sự quan tâm đặc biệt.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 5

Trong gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng), chỉ có Minh (Quang Anh) là chưa làm trái ý mẹ bao giờ. Minh cũng hiểu chỉ cần đi theo đũng quỹ đạo của mẹ là mọi chuyện sẽ yên ổn. Thế nhưng lần này anh chàng bắt đầu biết ch.ống đối.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 6

Bà Hoài động viên Minh học hành thật tốt để giành giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, như vậy thì con trai bà sẽ cầm chắc suất vào thẳng đại học Y. Song, không như những lần trước, Minh đột nhiên hỏi ngược lại mẹ ‘Nếu con thích trường khác thì sao?’.

Sóng gió bắt đầu đến với Minh

Mọi việc trong nhà vốn một tay bà Hoài sắp xếp và mọi người phải nhất nhất theo ý bà, phản ứng của Minh hiển nhiên bị bà Hoài phản bác.

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện gay gắt của bà Hoài với chồng. Việc ông Tín (NSND Trọng Trinh) ng.oại tình đã bị tung hê lên MXH và ông Tín, đương nhiên, nghi ngờ vợ ông làm. Ông Tín nói rằng việc làm này khiến ông không còn mặt mũi làm ăn. 

Bà Hoài cho biết bà không làm việc đáng xấu hổ như thế. Vốn là người trọng sĩ diện, chuyện xấu trong gia đình muốn giấu còn chẳng xong, làm sao bà Hoài có thể ‘.v.ạch á.o cho người xem lưng’ được?

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 8

Bà Hoài không làm thì ắt hẳn có kẻ xấu đã rắp tâm làm h.ại gia đình bà. Lúc này ông Tín chuyển sang trách bà Hoài cứ làm ầm ĩ chuyện My nên người ta sẽ đ.ào x.ới chuyện nhà ông lên.

Bà Hoài tức giận khi ông Tín đổ hết lỗi lên đầu mình. Một lần nữa bà khẳng định tất cả mọi việc đều từ sai lầm đi b.ồ bịch của ông Tín mà ra.

Cuộc chiến chưa dừng lại, ông Tín thẳng thắn nói rằng bà Hoài nên dừng việc đi đổ lỗi cho người khác, không nên lấy lỗi lầm của người khác làm bình phong. ‘Tôi nói thật, cô xem lại mình đi, cô có thế nào tôi mới ng.oại tình chứ?’ – lời ông Tín như b.úa gõ ngang tim’ bà Hoài.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 14: Phan 'hà tiện' nhận mình không thích con gái, ông Tín 'đốp thẳng mặt' bà Hoài 'cô có thế nào tôi mới ngoại tình' 9

Tập 14 Hãy nói lời yêu sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 28/5 trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here