Hãy nói lời yêu: Bà Hoài muốn “tẩy trắng” My, biến con gái thành “rau xanh” bị lừa

0
1682

Bà Hoài tìm cách trả thù cho My nhưng hoá ra chính bà lại khiến con gái đau đớn và tủi hổ hơn.

Lấy cớ lo lắng cho Tú (Bảo Hân) khi ở lại quán một mình, Duy (Anh Tú) cứ lừng chừng mãi không chịu về dù quán đã đóng cửa. Thấy Tú lo lo Duy lại càng muốn trêu cô nhân viên đáng yêu này. Thấy Duy vào tận phòng ngủ, Tú vội ra lấy con dao nhằm phòng thân. Tú doạ Duy hãy giữ khoảng cách với mình không thì sẽ nhận “trái đắng”. Tú “đuổi thẳng” Duy đi về để mình còn đi ngủ.

Sau khi sự việc bị đánh ghen của My (Quỳnh Kool) bị ầm ĩ trên mạng, bà Hoài (Nguyệt Hằng) lên ở với con gái mấy hôm. Công việc ở nhà bị sếp gọi điện thoại giục, bà Hoài đâm ra càng khó chịu. My sau bài học đau nhớ đời thì giờ ngoan ngoãn nghe lời mẹ và chịu kiểm soát từ mẹ.

Trong khi đó, ông Tín (NSND Trọng Trinh) ở nhà cùng con trai – Hoàng Minh (Quang Anh). Con trai ông Tín bà Hoài cũng biết bố mẹ dự định ly hôn. Khi hỏi con suy nghĩ gì, Minh bảo chẳng thấy thế nào cả, bố mẹ sống với nhau như phim kinh dị, sống thì chẳng có hạnh phúc. Minh vô tư nói xong thản nhiên đi học. Ông Tín thì nghĩ đến lời nói cầu xin của My, dù có thế nào My cũng mong bố mẹ đừng chia tay nhau, My vẫn muốn giữ lại gia đình này.

Thấy My kiên quyết không đi học, bà Hoài bắt My đi học bằng được. Dù có xin mẹ như thế nào bà Hoài vẫn kéo My đến trường. Ngay vừa bước trên vào lớp, My đã phải chịu ánh mắt soi mói của các sinh viên khác. My bị gọi bằng những cái tên như tiểu tam, trà xanh, bị nói xách mé. Phan (Công Dương) thấy thế đứng ra bảo vệ My, thậm chí còn đánh sinh viên khác khi nói xấu My.

My cảm kích vì Phan đã đứng ra bảo vệ mình. Ngoài Tú ra, Phan là người thứ hai bênh vực cho My. My cũng đến xin lỗi Tú vì chính Tú đã từng căn ngăn và cảnh báo My. Tú bỏ qua tất cả những chuyện đó vì My chính là người bạn thân nhất và quan tâm đến Tú nhất. Tú nói với My cũng từng định không chơi với My nữa nhưng nhờ có My mà Tú có thêm nhiều hy vọng trong cuộc sống. Nếu không chơi với My nữa, Tú cảm thấy mình thật ngu ngốc.

Bà Hoài nhất quyết đòi lại công bằng cho con gái. Bà Hoài tìm đến người chủ công ty người mẫu mà My từng làm. Bà Hoài đưa tiền cho người này, muốn mua thông tin của Bình. Ban đầu, người này từ chối nhưng không thoát khỏi cám dỗ từ khoản tiền lớn mà bà Hoài đưa nên thay đổi ý định.

Ông Tín trong lúc buồn bã, chẳng biết đi đâu lại đến căn phòng trọ của cô nhân tình. Ở đó, cô nhân tình đã nấu sẵn cơm canh, tỏ ra thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng muộn phiền của ông Tín. Ở bên nhân tình, ông Tín cảm thấy nhẹ nhõm, thay vì cứ suốt ngày phải đối diện với sự áp đặt, xỉa xói và xách mé từ vợ.

Ông Tín gọi điện hỏi thăm My cũng bị bà Hoài chen vào. Bà Hoài giờ không muốn ông Tín liên hệ với con gái, nói con gái sẽ bị ảnh hưởng từ bố. Ông Tín hết chịu nổi bà Hoài, nói vợ đúng là bị điên rồi. My thì mệt mỏi vì luôn bị mẹ kiểm soát. Bà Hoài còn quyết tâm trả thù bằng được tên Bình (Hà Việt Dũng). Bà Hoài làm một bài đăng trên mạng, nói Bình là tên lừa đảo, My chỉ là nạn nhân, ngây thơ bị lừa. Thế nhưng, chính việc này một lần nữa lại khiến hình ảnh và tên tuổi My trở thành chủ đề bàn tán. Bà Hoài cứ tưởng đã “tẩy trắng” được cho cô con gái, nhưng hoá ra vô tình lại cày xới nỗi đau mà My đang muốn quên đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here