Hương vị tình thân: Cảnh Mạnh Trường đeo túi xách của Phương Oanh bất ngờ gây sốt

0
808

Tập 28 Hương vị tình thân lên sóng tối qua trên VTV1 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý nhất tập này là cảnh Nam (Phương Oanh) vì muốn ký được hợp đồng nên đã đồng ý giả làm bạn gái của Khánh đến bar uống rượu. Cuối cùng, cô bị chảy máu dạ dày phải nhập viện gấp.

Chính Long là người đã phát hiện ra Nam và đưa cô đi viện. Trong phân cảnh này Nam ở bệnh viện, khán giả bỗng đặc biệt chú ý đến tình tiết Long lăng xăng chạy đôn chạy đáo lo cho nhân viên, vai lại còn đeo chiếc túi xách họa viết vằn ngựa đầy… nữ tính của cô.

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều khán giả bày tỏ họ cảm thấy một tình tiết tưởng đơn giản nhưng lại rất ngọt ngào. Vì Long, vốn là một giám đốc cao ngạo, lạnh lùng, th.ét ra l.ửa. Thế nên hình ảnh anh khoác chiếc túi xách phụ nữ, cầm đồ cho Nam, rồi hớt hơ hớt hải lo trả tiền viện phí, gọi điện cho gia đình cô… mới trở nên dễ thương đến lạ lùng!

Nói về phân cảnh này, có lẽ phù hợp nhất nên mượn lời của nhân vật Hoàng trong Hướng dương ngược nắng: Người đưa mình đi viện lại còn đeo túi xách của mình thế này chỉ có thể là chồng tương lai của mình!

Đón xem Hương vị tình thân tập 29 lên sóng VTV3 tối 28/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here