Phương Oanh ‘bê nguyên mình’ vào phim ‘Hương vị tình thân’

0
1464

Sau gần 30 tập phim Hương vị tình thân ên sóng, Phương Oanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất vai Phương Nam. Hóa thân vào nhân vật với tạo hình tóc ngắn, mặc đồ rộng nam tính, vô tư, sẵn sàng đáp trả thẳng mặt…, Phương Oanh bị chê diễn gồng, lố, gượng.

Đến những tập phim bố Tuấn (NSND Công Lý) mắc bệnh hiểm nghèo rồi t.ai n.ạn qua đời, diễn xuất của Phương Oanh lại bất ngờ được khen rần rần sau những phân cảnh cảm xúc lấy nước mắt khán giả.

Đến những tập phim gần đây, nữ diễn viên lại một lần nữa nhận về những nhận xét chê bai diễn xuất như những tập ban đầu…

Phương Oanh 'bê nguyên mình' vào phim 'Hương vị tình thân' 0
Phương Oanh 'bê nguyên mình' vào phim 'Hương vị tình thân' 1
Phương Oanh 'bê nguyên mình' vào phim 'Hương vị tình thân' 2
Diễn xuất đa dạng của Phương Oanh với vai Phương Nam.

Diễn xuất đa dạng của Phương Oanh với vai Phương Nam.

Chia sẻ trước những phản hồi của khán giả với VnExpress, Phương Oanh cho biết lâu nay khán giả vốn quen với hình ảnh nữ tính của cô trong các vai trên màn ảnh, bởi vậy mọi người sẽ rất khó chấp nhận một tạo hình của Phương Oanh với mái tóc ngắn, mặc đồ rộng thùng thình, sẵn sàng sửng cồ lên.

Đặc biệt, nữ diễn viên tiết lộ thực tế, cô chẳng cần diễn nhiều khi vào vai này, chỉ cần bê nguyên mình vào phim như biên kịch nói ngay từ đầu. ‘Ngoài đời, lối hành xử, nói chuyện của tôi cũng tưng tửng giống hệt Nam, không phải ai gặp cũng yêu quý’ – Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh ngoài đời thường.

Phương Oanh ngoài đời thường.

Chính bản thân Phương Oanh từ khi nhận kịch bản phim, cô đã xác định nhân vật sẽ không được lòng tất cả. Dù vậy khi đọc nhiều bình luận công kích của khán giả, nữ chính Hương vị tình thân vẫn không khỏi tổn thương.

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên được yêu thích của màn ảnh nhỏ. Cô từng thành công với nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim ‘hot’ như Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận, Cô gái nhà người ta, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu…

Bộ phim Hương vị tình thân hiện mới lên sóng được 28 trong tổng số hơn 100 tập. Chắc chắn các diễn viên sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả yêu thích bộ phim!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here