Quỳnh Kool mang nỗi đau bị l.ừ.a d.ối vào Hoàng My ‘Hãy nói lời yêu’

0
436

Hãy nói lời yêu là bộ phim về đề tài gia đình gây chú ý, xoay quanh cuộc sống gia đình của Hoàng My (Quỳnh Kool) Cô nữ sinh lên thành phố học đã bị vướng vào lưới tình của một gã sở khanh có vợ, khiến cô bị chính thất làm cho b.ầm d.ập.

Hãy nói lời yêu: Bình dụ My tới nhà ngủ, còn giấu ảnh cưới với vợ

Cùng với đó, cô phải chịu đựng một bà mẹ áp đặt, lạnh băng và đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ. Các tập phát sóng vừa qua, (Quỳnh Kool) được khen ngợi khi diễn các cảnh tâm lý nặng rất ấn tượng, đặc biệt sau khi Hoàng MY biết mình bị lừa tình.

Hãy nói lời yêu - Tập 13: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị bạn bè kì thị khi quay  lại trường | VTV.VN

Quỳnh Kool chia sẻ với VietNamNet: “Tôi đã mang những nỗi đ.au mà mình đã từng có sự trải nghiệm để đưa vào nhân vật, chỉ khác là My bị lừa tình, còn tôi bị lừa dối. Tôi đã mang những cảm nhận đó vào nhân vật. Nó đ.au đến mức nước mắt cũng không chảy ra được vì tôi thương My. Vì nỗi đ.au của My lớn quá nên nhiều lúc tôi cảm thấy không chịu được khi mình là My”.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối  tình đầu | VTV.VN
Quỳnh Kool mang nỗi đau bị lừa dối vào Hoàng My Hãy nói lời yêu - Hình 1

Quỳnh Kool đồng cảm với nhân vật Hoàng My

Hãy nói lời yêu: Rùng mình màn đánh ghen và bị đánh ghen của hai mẹ con My (Quỳnh Kool) - Ảnh 3.

Khi được hỏi: Diễn cảnh bị lừa dối có khiến mình đ.au lòng khi nghĩ lại chuyện cũ? Quỳnh Kool chia sẻ: “Một phần là cũng trỗi dậy những kỷ niệm đã qua, một phần là tôi đ.au nỗi đ.au của My nên lúc diễn tôi đã biến thành My rồi, nỗi đ.au của tôi chỉ đưa vào để lấy phần cảm xúc cho nhân vật”.

Hãy nói lời yêu: Rùng mình màn đánh ghen và bị đánh ghen của hai mẹ con My (Quỳnh Kool) - Ảnh 2.

Khi được hỏi: Diễn cảnh bị lừa dối có khiến mình đ.au lòng khi nghĩ lại chuyện cũ? Quỳnh Kool chia sẻ: “Một phần là cũng trỗi dậy những kỷ niệm đã qua, một phần là tôi đau nỗi đau của My nên lúc diễn tôi đã biến thành My rồi, nỗi đau của tôi chỉ đưa vào để lấy phần cảm xúc cho nhân vật”.

Quỳnh Kool mang nỗi đau bị lừa dối vào Hoàng My Hãy nói lời yêu - Hình 2

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết dù diễn các cảnh này cô rất nhập tâm nhưng do vẫn phải đổi các góc máy để lấy cảm xúc sâu hơn nên cô phải diễn lại khoảng 4-5 lần cảnh khóc để lấy các cảnh trung, toàn và cận. Diễn viên phải giữ cảm xúc còn đoàn phim phải làm rất nhanh để bắt được những khoảnh khắc đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here