‘Hãy nói lời yêu’ tập 14: My buồn tủi lại thêm buồn tủi vì Clip về ông Tín bị tung lên mạng xã hội

0
44

Mở đầu tập 14 của Hãy nói lời yêu nhờ bàn tay của bà Hoài, My đã có màn ‘tẩy trắng’ ngoạn mục khi tất cả chứng cứ ‘chăn rau’ của Bình bị tung lên mạng xã hội, My từ kẻ bị chỉ trích bỗng chốc trở thành n.ạ.n nhân. Tuy nhiên, việc làm của bà Hoài chẳng những không nhận được sự đồng tình mà ngược lại, cả ông Tín và My đều cho rằng bà ích kỷ, chỉ biết tới sĩ diện mà vô tình làm cho sự buồn tủi thức dậy khi My đang muốn quên đi.

Mặc con gái khóc lóc, bà Hoài luôn miệng dặn My phải luôn đóng vai nạn nhân.

Mặc con gái khóc lóc, bà Hoài luôn miệng dặn My phải luôn đóng vai nạn nhân.

Th.ất vọng vì cách làm của mẹ, My rủ Tú đi giải sầu. Trong suy nghĩ của My, việc mẹ cô làm có thể biến cô từ ‘tiểu tam’ thành người bị hại, nhưng sau này người đời mãi mãi nhìn vào cô bằng ánh mắt dành cho kẻ đáng thương.

'Hãy nói lời yêu' tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội 1

Trong một diễn biến khác, Bình từ cảnh ‘chui gầm chạn’ đã chính thức bị nhà vợ từ mặt sau khi phốt ‘S.ở Khanh’ của hắn lan tràn trên mạng. Với bản tính th.a.m lam và t.iểu nhân, Bình đang mưu toan biến những tài sản của vợ thành tài sản riêng của mình. Mặc khác, Bình cũng nuôi ý định trả th,ù lại My khi gia đình cô khiến hắn rơi vào cảnh tay trắng như hiện nay.

'Hãy nói lời yêu' tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội 2

Lúc này, một biến cố nữa ập đến gia đình ông Tín khi đoạn clip năm xưa có tiêu đề ‘Con gái đi đ.á.nh gh.en, nhưng bản thân cũng là tiểu tam đi p.h.á gia đình khác’ đột nhiên b-ùng n.ổ trên mạng xã hội. Trong phần bình luận, không ít người dành những lời lẽ làm t.ổn thương bố con My.

'Mới có tí tuổi đã đi đánh ghen hộ mẹ, chắc không phải dạng vừa đâu' - một bình luận cho hay.

‘Mới có tí tuổi đã đi … hộ mẹ, chắc không phải dạng vừa đâu’ – một bình luận cho hay.

Nghĩ là vợ mình làm, ông Tín lập tức chất vấn bà Hoài có phải muốn tr. iệt đường sống của cả nhà hay không. Tuy nhiên, sau khi nghe vợ khẳng định không phải mình làm vì chuyện xấu xa này muốn giấu còn chẳng được, ông Tín lại lên giọng trách vợ: ‘Cô cứ muốn rầm rộ chuyện cái My lên, thì người ta sẽ đ.ào x.ới chuyện nhà mình lên đấy’. Tức nước v.ỡ bờ, bà Hoài mắng thẳng vào mặt ông Tín rằng tại ông nên chuyện mới ra nông nỗi này.

Những chuyện gì nữa sẽ đến với gia đình ông Tín bà Hoài cùng đón xem trên VTV3 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here