Lương Thu Trang lạnh lùng với bạn diễn nam, phong cách style cá tính và gợi cảm.

0
5391

Xuất hiện trên sóng truyền hình với vai chính Minh HH trong Hướng dương ngược nắng, Lương Thu Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã có buổi giao lưu trực tuyến với người xem.

This image has an empty alt attribute; its file name is 184411350_3540192996080953_1216640400728803998_n.jpg

Tại buổi giao lưu, Thu Trang đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về bản thân, về nhân vật Minh HH và về bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Lương Thu Trang trong vai MInh HH

Lương Thu Trang trong vai Minh (phim “Hướng dương ngược nắng”)

Trước câu hỏi tại sao lại hay hạn chế lại gần diễn viên nam, đặt rào cản với diễn viên nam khi làm việc chung, nữ diễn cho biết đó là nguyên tắc làm việc của mình.

Trên phim kín đáo giản dị, nữ chính Hướng dương ngược nắng đời thực làm mẹ  đơn thân quyến rũ

‘Nhìn đàn ông đẹp ai cũng thích hết, nhưng đó là nguyên tắc mình đã đặt ra cho bản thân, nó rất khó để thay đổi. Với bạn diễn nam có thể khi làm việc rất vui vẻ, có thể chia sẻ tất cả những suy nghĩ với nhau. Nhưng Thu Trang nghĩ bản thân mình không cần thiết phải gần gũi, thân thiết với bạn diễn mới có cảm xúc diễn, không cần quá cố gắng gần gũi với họ ngoài cảnh quay để tạo cảm xúc, hoàn toàn mọi thứ là tự nhiên.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Tuy nhiên với bạn diễn nam chơi thân với nhau rồi thì mình nói chuyện rất vui vẻ, chỉ những người làm phim lần đầu, mình quay xong phim thì về nhà, không có nhu cầu tìm hiểu quá sâu.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Việc nuôi cảm xúc được hình thành từ khi đọc kịch bản, ra hiện trường chỉ là 2 bạn diễn phối hợp với nhau thế nào, tạo ra ép-phê hoàn hảo nhất. Nhưng không thể mong bạn diễn hiểu mình 100% và mình cũng không hiểu bạn diễn 100%, nên đó là cách cảm nhận kịch bản của mỗi người và do cách thể hiện của mỗi người thôi.

Riêng trong phim Hướng dương ngược nắng, Thu Trang làm việc với các anh chị diễn viên có nhiều kinh nghiệm nên không phải lo lắng quá nhiều’.

Nữ diễn viên thường giữ khoảng cách với bạn diễn sau khi hết cảnh quay

Nữ diễn viên thường giữ khoảng cách với bạn diễn sau khi hết cảnh quay

Là nhân vật chính nhưng Minh HH nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả, một trong số đó là về cách ăn mặc của nhân vật. Có những ý kiến cho rằng nhân vật Minh có gia cảnh nghèo nhưng lại ăn mặc ‘sang chảnh’, Lương Thu Trang giải thích cách chọn trang phục đó là có mục đích, phù hợp với từng giai đoạn của nhân vật.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Nữ diễn viên sinh năm 1990 nói: ‘Thu Trang luôn phân nhân vật của mình thành các giai đoạn khác nhau, giai đoạn đầu hoàn cảnh của Minh thế nào, diễn biến tâm lý nhân vật Minh ra sao thì sẽ ăn mặc như thế. Đến giai đoạn thứ 2 khi vào Cao Dược rồi thì Minh cần gọn gàng 1 chút, đi làm văn phòng thì phong cách công sở phải ăn mặc thế nào, tính cách phải mạnh mẽ thế nào. Còn về cuối phim thì làm thế nào để Minh mềm đi, không bị ghét nhiều quá’.

Lương Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' trước những phản ứng tiêu cực: 'Sự  cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm' |  newsad.info

Trả lời câu hỏi nhân vật Minh không được mặc đẹp như các nhân vật khác như Châu (Hồng Diễm), Ngọc (Quỳnh Kool) trong phim thì có thấy chạnh lòng không, nữ diễn viên gốc Tuyên Quang trải lòng:

‘Thực ra xấu mình nhưng đẹp nhân vật. Khi mình làm vai không còn là mình nữa mà phải là Minh, xem cô ấy xuất xứ từ đâu, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế thế nào. Giai đoạn đầu mọi người hay hỏi tại sao Minh chỉ mặc 1 dạng sơ mi đủ các màu, đó là theo cách phân tích nhân vật, cảm nhận của Thu Trang rằng Minh không có nhiều thơi gian chăm chút cho bản thân, cô ấy đi ra ngoài mua đồ theo lố, không cần nghĩ có phù hợp với mình không, mà cô ấy sẽ mặc được cái gì thì cô ấy mặc, nó xấu nhưng nó hợp. Còn nếu đưa style ăn mặc của mình ngoài đời vào nhân vật thì không được’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here