Hương vị tình thân tập 29: Bà Xuân ngày càng ác cảm với Nam?

0
773

Trong Hương vị tình thân tập 29, bà Xuân chạnh lòng khi trông thấy Nam vui vẻ bên bà Dần.

Hương vị tình thân tập 29 lên sóng VTV1 tối 28/5. Trong tập này, nhà Long tiếp tục xảy ra chuyện. Bà Dần vì muốn nhanh khỏi bệnh đã uống thuốc quá liều, dẫn tới cấp cứu nhập viện.

Vẫn còn tủi thân vì chuyện con dâu muốn mình tới viện tâm thần, bà Dần không phiền bà Xuân làm bất cứ việc gì liên quan đến mình.

Cũng vì chuyện này mà bà Xuân trở lại. Thế nhưng khi bà Xuân đến viện và đối mặt mẹ chồng, bà lại nhận phải những lời nói giận dỗi của bà Dần.

Câu nói của ông Khang rõ ràng đang ám chỉ người vợ ham vui, bỏ đi chơi trong lúc mẹ chồng đau ốm. Bà Xuân nghe xong chỉ còn biết câm lặng, nước mắt ngắn dài.

Về phía bà Xuân, bà lại tiếp tục bị mẹ chồng nhận nhầm là hồ ly tinh và xông vào đánh. Tập phim khép lại bằng cảnh bà Xuân chạnh lòng khi trông thấy Nam vui vẻ bên bà Dần, trong khi bản thân mình là con dâu nhưng lại bị đối xử chẳng khác nào người xa lạ. Có lẽ nào vì chuyện này mà bà Xuân lại càng có ác cảm với Nam hơn?

Bà còn nói rằng sau đây, bà sẽ tới viện tâm thần luôn để bà Xuân ở nhà được thoải mái. Nghe bà Dần nói thế, ông Khang tuyên bố nhà là của bà Dần, bà thích ở đâu thì ở, còn ai không thích ở có thể đi.

Nào ngờ đúng lúc đang ở bệnh viện, bà Dần lại lên cơn lẫn. Bà bỏ đi các phòng bệnh để tìm Quyên – cô con gái đã mất. Và thế là như một cơ duyên, bà gặp Nam đang nằm điều trị. Dù bản thân đang bị bệnh nhưng trông thấy bà Dần lên cơn kích động, Nam đã đến bên bà Dần để động viên, chăm sóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here