Khán giả xao xuyến những câu nói “đốn tim” của Hoàng trong “Hướng dương ngược nắng”.

0
435


Biên kịch Hướng dương ngược nắng ưu ái cho Hoàng – Việt Anh hàng loạt câu thoại khiến khán giả nhớ mãi.

Việt Anh bật mí về vai Hoàng 'bóng' trong 'Hướng dương ngược nắng'


Trong số dàn nhân vật của Hướng dương ngược nắng, Hoàng – Việt Anh là một trong những nhân vật “kỳ lạ” nhất. Ngay từ đầu phim, Hoàng đã được xây dựng với hình ảnh một chàng giám đốc “tưng tửng”, thích bông đùa, cợt nhả. Nhưng phía sau nét tính cách hài hước ấy cũng lại là một Hoàng rất chung tình khi yêu, rất nghiêm túc khi làm ăn, đầy âm mưu thủ đoạn trên thương trường…

Việt Anh hé lộ phần cuối Hướng Dương Ngược Nắng: "Hoàng thay đổi có thể làm  khán giả sốc" » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Cũng giống như các nhân vật khác của Hướng dương ngược nắng, Hoàng từng gây tranh cãi, Hoàng cũng từng bị chỉ trích là đểu giả, mâu thuẫn khi một mặt tán tỉnh Minh bằng được, mặt khác lại âm mưu phá nát nhà cô. Nhưng sau tất cả, không ai ghét Hoàng một cách kiệt cùng được. Bởi dù Hoàng có thủ đoạn thế nào, thì người ta cũng phải công nhận một điều rằng anh luôn yêu Minh bằng cả tấm chân tình.

Việt Anh ngại tương tác với Thu Trang ngoài đời - Ngôi sao

Nhân vật Hoàng cũng là một trong những nhân vật được biên kịch Hướng dương ngược nắng ưu ái cho rất nhiều câu thoại hay, khiến khán giả phải nhớ. Trước thềm tập cuối Hướng dương ngược nắng lên sóng, hãy cùng điểm lại.

“Anh bảo Minh này, phụ nữ đánh đàn ông không hay ho gì đâu, nên tốt nhất em đừng khoe ra nữa. Còn chẳng qua vì tôi muốn nhìn thấy em vui nên mới chịu đứng yên cho em đánh thôi, hiểu chưa? “.

Cơn bão “Hướng dương ngược nắng” trên truyền hình - Báo Nhân Dân

Một trong những câu thoại của Hoàng từ giai đoạn đầu của Hương dương ngược nắng, sau này được dân mạng lật lại. Ngày ấy, người ta cứ ngỡ rằng Hoàng chỉ biết “nổ” trước mặt Minh mà thôi. Sau này, người ta mới nhận ra hóa ra trước kia, những lời Hoàng nói đều là thật. Hoàng thực sự đã nhường Minh vì muốn để cô được vui.

“Cô bảo tôi là đống phân,thế cô vừa đè lên đống gì”

Hướng dương ngược nắng tập 18 trực tiếp VTV3 ngày 20/1/2021

“Em nói tôi háo sắc? Tôi quan tâm em nhiều như thế này, em nói vậy chẳng phải đang tự khen mình xinh đẹp?”

Tin mới: VIDEO 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng liều hôn Minh, Kiên lại  khiến Châu thất vọng

Trong giai đoạn đầu, Hoàng tán tỉnh Minh nhưng cũng rất giỏi “cà khịa” cô. Minh miệng lưỡi sắc lẹm, rất hay “chiếu tướng” người khác, nhưng cũng không ít lần bị Hoàng làm cho cứng họng.

“Tại sao em nghĩ người háo sắc thì sẽ ko chân thành? Mà làm sao em biết được người mà em luôn coi trọng sẽ chân thành hơn tôi?”

Lộ danh tính chàng trai dám tranh người đẹp với Việt Anh trong Hướng Dương  Ngược Nắng - Báo Phụ Nữ Việt Nam

Đây là một trong những câu hỏi hóc búa của Hoàng mà Minh không thể nào trả lời được.

“Có thể trong mắt em anh là kẻ không đáng tin, làm ăn thì bất chấp. Nhưng đối với anh , khi đã yêu một ai thật lòng,thì dù bất cứ một ai khác lao đến, anh cũng sẽ tìm cách đẩy họ ra. Anh không muốn người con gái anh yêu phải bẽ mặt.”

Thu Trang rét run khi quay cảnh tranh cãi với Việt Anh - Phim ảnh

Đây là câu thoại quan trọng đánh dấu thời điểm Minh chính thức từ bỏ tình yêu của Phúc và bắt đầu nghĩ về Hoàng nhiều hơn. Câu thoại này cũng định hình rõ nhất con người Hoàng, một người rất thủ đoạn trong kinh doanh, nhưng lại rất chung tình khi yêu.

“Đúng là người đến tận nhà mình mắng mình thế này chỉ có thể là vợ tương lai của mình!”

Hướng dương ngược nắng: Minh gây tranh cãi với phát ngôn Kiên - Hoàng muốn  cướp Cao Dược thì "mặc xác", fan chỉ trích vậy mà cũng mang danh con cháu họ

Nếu hỏi câu thoại nào “viral” nhất Hướng dương ngược nắng, thì đó chính là câu nói này của Hoàng! Chỉ có Hoàng mới là người khiến khán giả phải bật cười ngay trong những tình huống căng thẳng nhất.

“Em đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để yêu một người không phải là anh, chẳng lẽ bây giờ em lại tiếc anh một cái ôm à? Sau này cho dù em muốn có sự hiện diện của anh, anh cũng không ở cạnh để em ghét bỏ được đâu.”

Việt Anh ăn mặc đồng bóng mà cũng ra chất đàn ông - VietNamNet

“Một người mạnh mẽ không nhất thiết lúc nào cũng phải gồng. Một người mạnh mẽ thật sự là đôi khi họ phải biết chấp nhận sự yếu đuối của chính bản thân mình và thậm chí là biết dựa vào vai của người khác. Em đã từng từ chối bờ vai của anh rồi, thì sau này cố gắng tìm một bờ vai vững chĩa để dựa vào.”

Hé lộ nhiều cảnh quay hậu trường của “Hướng dương ngược nắng” tập 52

Những câu thoại này đánh dấu giai đoạn chông chênh của cuộc đời Hoàng, khi anh từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng dù là đang trong những lúc khó khăn nhất, thì Hoàng vẫn vậy, vẫn có thể bông đùa, vui vẻ, vẫn có thể động viên và cho Minh những lời khuyên.

“Nếu lời anh với em cưa đôi. Còn nếu lỗ thì lấy em ra bù lỗ cho anh là được mà”

Hướng dương ngược nắng' tập 68: Hoàng và Minh có nụ hôn đầu tiên

Chuyện bạc tỉ mà đem ra nói nhẹ tựa lông hồng, chỉ có thể là Hoàng! Nhưng hơn tất cả, đó là vì Hoàng đã đặt trọn niềm tin nơi Minh. Khi giao số cổ phần ở Cao Dược cho cô, cũng có nghĩa là Hoàng đã coi Minh như người thân của mình. Anh cũng chẳng bao giờ tính toán chuyện lời lỗ, hay Minh sẽ làm gì với số tiền ấy.

“Tính tôi vốn ích kỷ, thích thể hiện sự sở hữu của mình. Tôi muốn dành mọi lúc mọi nơi để ở cạnh người phụ nữ mà mình thích”

Việt Anh hé lộ phần cuối Hướng Dương Ngược Nắng: Hoàng thay đổi có thể làm  khán giả sốc

“Tôi sẽ không lùi lại, nhưng tôi sẽ không vồn vã như trước đây nữa. Tôi sẽ để cho Minh quyết định cô ấy bước về phía ai, và tôi sẽ tôn trọng quyết định đó”. Luôn quyết đoán, theo đuổi tình yêu đến cùng, nhưng cũng đến lúc Hoàng nhận ra mình nên bước chậm lại, và để cho Minh quyết định bước về phía ai, Hoàng hay là Phúc?

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Minh nhỡ mồm xưng "tôi" thay vì "em", Hoàng  hôn ngay lập tức | VTV.VN

“Người ta chỉ nên rút ruột rút gan với người coi trọng mình thôi. Anh với mẹ Cami có bí mật. Nếu em hỏi với tư cách người phụ nữ của anh thì anh sẽ trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết”

Hoàng quyết liệt khi yêu, nhưng cũng sẵn sàng quyêt liệt khi muốn vạch rõ ranh giới với một ai đó.

Hướng dương ngược nắng': Sẽ có màn khóa môi ngọt ngào của Minh và Hoàng ở  tập 67 - Hay Nhất.vn

“Cho dù hiện tại anh có rơi xuống tận cùng đi chăng nữa thì lòng tự trọng của anh vẫn đủ để cho anh can đảm buông tay người phụ nữ mà dù làm thế nào đi chăng nữa cũng không tin anh.”

Hướng dương ngược nắng. Hướng dương ngược nắng tập 65. Huong duong nguoc  nang | TTVH Online

Người ta bảo Hoàng “mặt dày”, đẹp trai không bằng chai mặt khi theo đuổi Minh. Nhưng “mặt dày” khi yêu không đồng nghĩa với thiếu tự trọng.

“Giữa cuộc đời này có hàng ngàn vạn sông suối ao hồ nhưng anh chỉ mong có được một chén nước nhỏ của em thôi!”

Phim Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?  | Giải trí | Thanh Niên

Chính nhờ sự quyết liệt của mình, cuối cùng Hoàng đã được đền đáp xứng đáng bằng tình yêu của người con gái mà anh trân trọng. Ở thời điểm hiện tại, các fan của Hướng dương ngược nắng đã có thể vững tin rằng Minh – Hoàng sẽ có một happy ending ở phía trước. Giữa họ bây giờ chỉ có những điều ngọt ngào như thế này, và thậm chí hơn thế này thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here