Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín, diễn trò ‘mèo khóc chuột’

0
48

Hãy nói lời yêu tập 14 lên sóng VTV3 tối 28/5. Trong tập này, Trâm tiểu tam ngày càng có những hành động cho thấy cô ả đang từng bước từng bước muốn chiếm lấy vị trí chính thất bên cạnh ông Tín, chứ không đơn thuần giống như những lời cô ta từng tuyên bố, rằng chẳng cần gì cả, chỉ cần con mình có bố như từng nói trước đây.

Hãy nói lời yêu tập 7: Nhân tình của ông Tín đến thẳng nhà "chính thất" |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Ở bên ông Tín, Trâm vẫn luôn ngọt ngào, nói những lời như rót mật vào tai. Trâm còn tỏ ra là người vô cùng hiểu chuyện khi bàn đến những điều đã xảy ra với My. Cô ả còn nói rằng ông Tín phải quan tâm My nhiều hơn.

Ý của Trâm là cô đã từng trải qua những giây phút rất sốc, thậm chí còn không muốn sống. Nên cô tỏ ra thông cảm hiểu My

Trực tiếp phim Hãy nói lời yêu tập 12: Ông Tín đưa đơn ly hôn

Quả là không nên nghe ‘tuesday’ kể chuyện. Lật lại câu chuyện này, thời điểm đó, rõ ràng chính Trâm cố ý khiêu khích để My làm rùm beng mọi chuyện. Vậy mà giờ đây cô ả lại nói như thể mình bị hại, đó là chuyện không mong muốn.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 5

Thậm chí trong tập 14, tối qua, Trâm còn tìm đến tận nơi ông Tín làm việc với lý do đơn giản ’em lo cho anh’. Nghe lý do rất chính đáng, nhưng cô nàng thật sự đã không còn sợ, giữa thanh thiên bạch nhật giám đến công ty ông Tín một cách công khai

Ông tín sau khi nghe những lời của Trâm thì thốt lên: ‘Đến người ngoài còn cảm thông mà sao người trong nhà lại đối xử với nhau như thế!’. Từ ‘người ngoài’, của ông Tín làm Trâm còn tỏ vẻ chạnh buồn.

Sau đó, lộ liễu hơn, cô ả còn cùng ông Tín đi lên Hà Nội.

Hãy nói lời yêu tập 8: Trâm quyết không phá thai dù bị ông Tín ép, My sốt  ruột vì Bình biến mất bí ẩn

Ả tiểu tam còn tỏ ra giận dỗi khi ông Tín cho rằng Trâm nên quay trở lại Hà Nội. Đó là điều tốt nhất cho cô ta. Trong khi trước đây, chính Trâm từng tuyên bố mình sẽ trở lại Hà Nội ngay, mình không cần gì cả.

Cô ả hồ ly này quả là ‘lươn lẹo’ một cách đẳng cấp! Xem ra, với những gì đang thể hiện, Trâm còn muốn trở thành mẹ My đến nơi rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here