Bảo Thanh ở cữ vẫn đi “hóng” Hãy Nói Lời Yêu, khán giả nhắc lôi Bảo Hân về khỏi nhậu

0
74

Sau khi My (Quỳnh Kool) bị “n.ém đá” vì làm “tiểu tam”, cuộc sống của My lại tiếp tục bị đảo lộn trong Hãy Nói Lời Yêu tập 14. My rất bất mãn trước hành động can thiệp một cách thô bạo vào cuộc đời cô của mẹ – bà Hoài (NS Nguyệt Hằng). Việc bà cố “tẩy trắng” cho My lại khoét sâu vào nỗi đau của cô hơn nữa. 

Ông Tín cho rằng bà Hoài không nên làm ầm chuyện của MY một lần nữa

My đã cùng Tú (Bảo Hân) đi giải sầu. My tâm sự không biết bao giờ mẹ mới cho cô sống cuộc đời của chính cô. Hành động tung hết chuyện Bình (Hà Việt Dũng) lập kế hoạch “chăn rau sạch”, lừa con gái nhà lành đúng là khiến dư luận đảo chiều nhưng My rất buồn vì cô không muốn chuyện bị lôi ra bàn tán một lần nữa. Cô buồn khi mọi người đều nhìn mình với ánh mắt thương hại vì bị đàn ông lừa lọc. 

Tú an ủi bạn rằng cô hiểu những gì đang xảy ra với My vì cô cũng đã từng trải qua chuyện này. Khi bố mẹ Tú bị đưa ra xử nhưng mọi người lại đưa Tú ra để đà.o bới

Tâm sự hết nỗi lòng, My và Tú quyết cùng nhau tới bến. Tú còn đặc biệt gọi cho chủ quán Duy (Hoàng Anh Vũ) để xin nghỉ làm vì… . My gọi điện cho Phan (Công Dương) rủ anh đi uống cùng nhưng khi anh hỏi địa chỉ thì cô mơ mơ màng màng trả lời: “Ở bên trái mặt trăng.” 

Kết quả, Phan và Duy phải lặn lội chạy xe cả đêm khắp các quán ở Hà Nội để tìm hai cô. Khi tìm được thì My và Tú đã không còn biết trời trăng là gì nữa Phan và Duy phải chia nhau ra cùng dìu 2 cô gái đứng dậy ra về.

Chủ quán tới nhờ 2 chàng trai thanh toán hộ, Phan nhất quyết không chịu trả giúp vì anh không được uống giọt nào. Vậy nên, Duy phải trả t.iền giúp My – Tú. Khi đi taxi về chỗ ở của My, Phan cũng bắt Duy chia đôi tiền khiến Duy bật cười. 

Phan lại là người rất tinh tế và chu đáo. Anh nhắc Duy chuẩn bị nước cho My – Tú, còn anh sẽ nấu cháo.

Tới khi hai cô gái tỉnh dậy, My bật cười với tờ giấy Phan nhắc My thanh toán cho Duy vì Duy đã trả giúp 2 cô , còn Tú hú hồn với tin nhắn đòi trừ lương của ông chủ vì tội nghỉ không báo trước. 

Trước cảnh My và Tú nhậu nhẹt tới bến, diễn viên Bảo Thanh dù đang ở cữ cũng phải đi “hóng” và để lại bình luận: “Nẫu ruột.”

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã trêu Bảo Thanh nhanh nhanh lôi cô em “Ánh Dương” Bảo Hân về nhà. Bởi trong phim Về Nhà Đi Con, Ánh Dương của Bảo Hân là em gái của Thư (Bảo Thanh). 

Cư dân mạng nhắc Bảo Thanh lôi Bảo Hân về, không cho nhậu nhẹt nữa.

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh vừa đón thêm thành viên vào ngày 13/05 vừa qua.

Trở lại với diễn biến Hãy Nói Lời Yêu tập 14, Tú sau khi tỉnh rượu thì vội vã ăn sáng rồi về quán cà phê làm việc. Cô vui vẻ khi thấy một con gấu bông lớn được để ở chỗ mình ngủ. Vậy nhưng khi Duy bày tỏ đây là quà tặng cho nhân viên mẫn cán, Tú lại từ chối nhận vì không muốn bị Duy thương hại. Cô cho rằng từ lúc biết hoàn cảnh của mình, Duy mới quan tâm tới cô hơn. 

Duy rất buồn khi sự quan tâm của mình lại bị Tú hiểu nhầm thành sự thương hại. Anh giận bảo Tú hãy vứt quà giúp anh. 

Trong khi đó, My khóc “hết nước mắt” khi chuyện bố cô và tiểu tam bị đưa lên mạng. Cư dân mạng bắt đầu quay qua chỉ trích nhà My “dột từ nóc” …. 

Hãy Nói Lời Yêu những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here