‘Hãy nói lời yêu’ tập 14: My thất thần lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội

0
114

Mở đầu tập 14 của Hãy nói lời yêu, nhờ bàn tay của bà Hoài, My đã có màn ‘tẩy trắng’ ngoạn mục khi tất cả chứng cứ ‘chăn rau’ của Bình bị tung lên mạng xã hội, My từ kẻ bị chỉ trích bỗng chốc trở thành nạn nhân. Tuy nhiên, việc làm của bà Hoài chẳng những không nhận được sự đồng tình mà ngược lại, cả ông Tín và My đều mắng bà ích kỷ, chỉ biết tới sĩ diện mà vô tình xoáy sâu vào nỗi đau của con gái mình.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 2

Mặc con gái khóc lóc, bà Hoài luôn miệng dặn My phải luôn đóng vai nạn nhân.

Thất vọng vì cách làm của mẹ, My rủ Tú mượn rượu giải sầu. Trong suy nghĩ của My, việc mẹ cô làm có thể biến cô từ ‘tiểu tam’ thành người bị hại, nhưng sau này người đời mãi mãi nhìn vào cô bằng ánh mắt dành cho kẻ đáng thương.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 3

Trong một diễn biến khác, Bình từ cảnh ‘chó chui gầm chạn’ đã chính thức bị nhà vợ từ mặt sau khi phốt ‘Sở Khanh’ của hắn lan tràn trên mạng. Với bản tính tham lam và tiểu nhân, Bình đang âm mưu biến những tài sản của vợ thành tài sản riêng của mình. Mặc khác, Bình cũng rắp tâm trả thù lại My khi gia đình cô khiến hắn thân bại danh liệt, xã hội phỉ nhổ.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 4

Lúc này, một biến cố nữa ập đến gia đình ông Tín khi đoạn clip năm xưa My đánh ghen với tiêu đề ‘Con gái đi đánh ghen, nhưng bản thân cũng là tiểu tam đi phá gia đình khác’ đột nhiên bùng nổ trên mạng xã hội. Trong phần bình luận, không ít người dành những lời lẽ sỉ nhục, xúc phạm tới bố con My.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 5

‘Mới có tí tuổi đã đi đánh ghen hộ mẹ, chắc không phải dạng vừa đâu’ – một bình luận cho hay.

Nghĩ là vợ mình trả thù, ông Tín lập tức chất vấn bà Hoài có phải muốn chặt đứt đường sống của cả nhà hay không. Tuy nhiên, sau khi nghe vợ khẳng định không phải mình làm vì chuyện xấu xa này muốn giấu còn chẳng được, ông Tín lại lên giọng trách vợ: ‘Cô cứ muốn rầm rộ chuyện cái My lên, thì người ta sẽ đào xới chuyện nhà mình lên đấy’. Tức nước vỡ bờ, bà Hoài mắng thẳng vào mặt ông Tín rằng tại ông ngoại tình nên chuyện mới ra nông nỗi này.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 6

Ông Tín trách ngược lại bà Hoài: ‘Cô phải xem lại mình đi, cô có như nào thì tôi mới ngoại tình chứ?’

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 7

Bà Hoài túm cổ áo ông Tín, gào to: ‘Ông là đồ ăn cháo đá bát, vô ơn bội nghĩa’.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 8

Minh bỏ nhà đi vì quá mệt mỏi với cảnh bố mẹ cãi nhau.

Sau vụ ‘phốt ngoại tình’ bị đào xới trên mạng xã hội, gia đình ông Tín rơi vào cảnh bị người ngoài gièm pha, chỉ trỏ. Về phần My, khi đọc được bình luận tiêu cực trên mạng, My đau lòng gọi điện cho mẹ nhưng những gì nhận được không phải sự quan tâm, hỏi han mà là những lời mắng mỏ, đay nghiến từ bà Hoài: ‘Tại mày, tất cả là tại mày’.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 9
Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - 10

Khi ông Tín lên đến nơi, My đang ngồi trong phòng khóc tức tưởi. Cô tuyệt vọng khi nỗi đau đang đóng vảy lại bị người ta rạch nát, đau khổ khi nghĩ rằng tất cả đều là lỗi của mình. Liệu My phải làm sau để vượt qua nỗi đau này và người đào lại màn đánh ghen trong quá khứ có phải là Bình hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 Hãy nói lời yêu được phát sóng vào tối thứ 5 tuần tới trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here