Diễm Loan (Vân Dung) sâu sắc: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, muốn thấy cầu vồng phải biết vượt qua những cơn mưa…”

0
228

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng Vân Dung từng thủ vai Diễm Loan trong Hướng Dương Ngược nắng đã có những chia sẻ rất sâu sắc: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, muốn thấy cầu vồng phải biết vượt qua những cơn mưa. Em thích màu hồng lãng mạn, em thích mọi thứ liên quan đến màu hồng, nhưng cuộc sống toàn màu hồng chỉ có trong phim ảnh. Học cách yêu thương sẽ giúp ta dễ sống hơn rất nhiều.”

Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà

Và cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh “màu hồng” vô cùng xinh đẹp và ấn tượng đã nhận được sự thích thú của khán giả. Trạng thái chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung được đông đảo khán giả mến mộ yêu thích với 16k lượt like trên trang cá nhân. Nhiều các nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp dành cho cô những lời khen “Chị xinh đẹp quá” “Chị là người luôn lạc quan và sống tích cực vì thế stt rất hay và chuẩn”….

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Nghệ sĩ Vân Dung không quên nhắc khán giả và bạn bè nghiêm túc thực hiện 5K để phòng chống dịch Covid 19:

Hôm nay em diện áo hồng

Tâm trạng vui vẻ trong lòng thảnh thơi

Xin chào các bạn muôn nơi

5K thực hiện cuộc đời bình an

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Đảm nhận vai Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng, thời gian gần đây Vân Dung lại nhận được càng nhiều sự yêu mến của khán giả hơn.

Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà

Nữ diễn viên, nghệ sĩ hài cũng thường xuyên đăng ảnh để tương tác với khán giả.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Trước đó, trên trang FB cá nhân, Vân Dung chia sẻ loạt ảnh mới với diện mạo vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Nữ nghệ sĩ hài hước còn kèm theo lời nhắn: “Người làm Tổng Giám đốc – Kẻ hát rong xập xình – Em vẫn là thiếu nữ – Việc của mình là xinh”. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 1578998622795624368654155018354741191917167o-16155149562521715604211-crop-16155150491871224413371.jpg

Ngay bên dưới loạt ảnh, Vân Dung nhận được rất nhiều bình luận của khán giả khen chị xinh, dễ thương và trẻ trung. Chúng ta cùng ngắm những hình ảnh duyên dáng xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung sau khi kết thúc vai Diễm Loan – Hướng Dương Ngược Nắng nhé:

Vân Dung nhận là thiếu nữ, việc của mình là xinh - Ảnh 1.
Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trẻ em
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here