Phương Oanh đăng tạo hình mới cực xinh, Mạnh Trường bị phát hiện chính là người chụp ảnh trong Hương vị tình thân

0
2884

Phương Oanh – nữ chính của Hương vị tình thân gây thích thú khi khoe loạt ảnh mới cực xinh xắn. Đáng chú ý, người đẹp đã giã từ mái tóc ngắn trong Hương vị tình thân.

Hình ảnh mới của Phương Oanh được cho chính là tạo hình mới của Phương Nam trong Hương vị tình thân.

Trong ảnh, Phương Oanh xuất hiện với mái tóc dài. Cô diện trang phục màu cam đào trẻ trung, năng động.

Phương Oanh đăng ảnh mới cực xinh đẹp, trẻ trung.

Ngay lập tức, loạt ảnh thu hút nhiều sự chú ý và tương tác của dân mạng. Giống như mọi khi, Mạnh Trường – bạn diễn của Phương Oanh trong Hương vị tình thân cũng tương tác từ khá sớm. Anh để lại bình luận là hình ảnh “sếp Long” trong phim đang lườm nguýt Phương Nam.

Tuy nhiên, sau đó, một thành viên ê kíp làm phim đã tiết lộ bức ảnh hậu trường. Bức ảnh ghi lại cảnh Mạnh Trường chính là người bấm máy cho Phương Oanh.

Tuy nhiên ngay sau đó, thành viên ê kíp làm phim đã tiết lộ Mạnh Trường chính là người chụp ảnh cho Phương Oanh trong hậu trường.

Cô sẽ trông nữ tính, xinh đẹp hơn, nhưng vẫn giữ được những nét cá tính riêng biệt của Nam. Đó là sự tươi mới, nhí nhảnh, sinh động.

Cũng nhờ bức ảnh này, khán giả mới đoán rằng hình ảnh Phương Oanh chia sẻ cũng chính là tạo hình sau này của cô trong Hương vị tình thân. Phương Nam trong Hương vị tình thân sau này cũng sẽ có sự thay đổi về ngoại hình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here