Hôn nhân của 4 diễn viên hot nhất “Hướng dương ngược nắng”

0
3524

Hồng Đăng

Nam diễn viên Hồng Đăng của phim “Hướng dương ngược nắng” có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với vợ là Anh Đào – làm kinh doanh. Nhiều năm năm qua, cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hành trình.

Nam diễn viên cho biết, hai vợ chồng đã từng có thời gian vui buồn và cũng cùng nhau vượt qua bao biến cố. Nam diễn viên ngưỡng mộ bà xã vì là một người phụ nữ chu đáo, hết lòng chăm sóc cho gia đình. Riêng Anh Đào từng chia sẻ rằng làm vợ Hồng Đăng, bản thân từng nhận nhiều ồn ào. Tuy nhiên, cô vẫn mạnh mẽ vượt qua và hết lòng vun vén cho gia đình.

Được biết, dù công việc của Hồng Đăng là một diễn viên, khó dành toàn tâm cho gia đình nếu có lịch quay. Tuy nhiên, thay vì than vãn, Anh Đào lại hết lòng thông cảm và ủng hộ cho sự nghiệp diễn xuất của chồng.

Vào những dịp rảnh rỗi, Anh Đào thường vào bếp trổ tài làm các món ăn ngon cho chồng và 2 con gái. Sở thích đi phượt của Hồng Đăng cũng được cô ủng hộ và chia sẻ đến công chúng..

Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang là 4 ngôi sao hot đóng “Hướng dương ngược nắng”. Trên phim họ có số phận thăng trầm nhưng ngoài đời, hôn nhân của các nghệ sĩ này thế nào?

Hồng Diễm

Hồng Diễm đóng vai Châu trong “Hướng dương ngược nắng”. Châu là cô gái bất hạnh, gặp nhiều biến cố.

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt hiền lành cùng vẻ dịu dàng truyền thống giúp cô luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu, thường xuyên bị chồng khinh thường, phản bội. Tuy nhiên, cuộc sống ngoài đời thực của Hồng Diễm hoàn toàn trái ngược và cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hồng Diễm lại đột nhiên vắng bóng để đi lấy chồng. Cô kết hôn từ năm 25 tuổi, đối với người làm nghệ thuật thì khá sớm nhưng Hồng Diễm lại luôn lạc quan vào điều này.

Hồng Diễm cũng cho biết, trước khi nhận dự án nào cô đều bàn bạc rất kỹ với ông xã và khi quyết định nhận nghĩa là đã được sự đồng thuận của cả 2 bên gia đình.

Chính vì thế, mỗi khi cô đi đóng phim thì mẹ ruột hoặc mẹ chồng sẽ giúp cô chăm sóc con và các việc trong gia đình cũng giảm bớt đi để cô có thể toàn tâm toàn ý trong công việc.

Hồng Diễm tự nhận bản thân là người không ganh đua, an phận và sống khép kín.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết ông xã là người nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con, luôn thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói. Nếu rảnh rỗi, chồng cô không ngại đưa các con đến tận trường quay để thăm và động viên mẹ.

Lương Thu Trang

Lương Thu Trang trong phim “Hướng dương ngược nắng” đóng vai Minh. Một cô gái tài giỏi, số phận cũng không mấy suôn sẻ.

Ngoài đời, nữ diễn viên từng kết hôn từ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không lâu sau đó đã tan vỡ.

Thu Trang tự nhận một phần lỗi về mình, cô cho rằng mình chưa đủ bao dung và chưa đủ hoàn hảo cũng như chưa thực sự vì người mình yêu thương mà thay đổi.

Đó cũng là lý do dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân của mình. Con trai của nữ diễn viên hiện đã 6 tuổi. Con trai rất quan tâm và tình cảm với mẹ.

Việt Anh

Việt Anh đóng vai Hoàng trong “Hướng dương ngược nắng”. Vai diễn của anh là một con người thủ đoạn, nham hiểm trong phim.

Nam diễn viên và người vợ Hương Trần ly hôn cách đây 2 năm do những khác biệt không thể dung hòa.

Một thời gian sau, cả hai tháo gỡ những mâu thuẫn và cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai vào tháng 3.2020. Nam nghệ sĩ tiết lộ thay vì hờn giận hay căng thẳng, cả hai quyết định trở thành bạn bè để cùng nhau nuôi dạy con trai.

Việt Anh không cho rằng việc giữ liên lạc với vợ cũ sẽ khiến những người phụ nữ muốn đến với mình thấy e ngại. Anh tin ai đã yêu mình đều sẽ hiểu lý do anh làm vậy.

Gần đây, Việt Anh có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Quỳnh Nga, tuy nhiên cả hai không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mối quan hệ thân thiết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here