Mùa hoa tìm lại : Suýt bị ra khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89

0
44

Sau khi trở về Quê Lệ gặp lại Việt hai người dường như vẫn còn tình cảm sau nhiều năm xa cách. Việt vui vẻ đưa lệ đi gặp bạn để bàn chuyện làm ăn của cô.

Sau cuộc vui, Lệ ngà ngà hơi men. Cô cùng Việt đi bộ về, hai đứa ngồi hóng gió ở đường làng. Việt mượn chiếc xe đạp của người làng để chở Lệ về, nhớ lại kỷ niệm ngày xưa hai đứa thường đạp xe chở nhau đi học. Sau khi bị ngã giữa đường, Việt kề môi định hôn Lệ nhưng cô đã tránh.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 2
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 3

Về đến nhà gặp ông trưởng họ đến nhà mắng vợ chồng ông Vui, bà Vẻ – chú thím của Lệ – về chuyện để mẹ ra nhà thờ họ ở. Ông yêu cầu gia đình phải chi tiền làm lễ tẩy uế cho nhà thờ họ. Chú thím Lệ thuyết phục ông trưởng họ ở lại chờ đến khi Lệ về để hỏi cô. Đến lúc Lệ về, cô đáp trả thẳng thắn khiến ông trưởng họ “cứng họng” ra về. Ông tuyên bố sẽ họp họ và cho gia đình nhà Lệ ra khỏi họ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 4
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 5

Bà cho Lệ hết số tiền tiết kiệm của mình để cháu gái lấy vốn làm ăn nhưng Lệ không nhận. Cô hứa từ nay sẽ chăm sóc, báo hiếu bà. Bà vẫn băn khoăn không biết Lệ lên thành phố làm gì mà có nhiều tiền như vậy. Lệ thề với bà là cô không làm việc gì xấu.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 6

Đúng như lời nói, hôm sau ông trưởng họ tổ chức họp họ về việc cho gia đình ông Vui ra khỏi họ. Cả họ đang giơ tay đồng ý thì Lệ và gia đình mang các mâm cỗ đến mời cả họ. Mọi người lại quay 180 độ trở về phía ủng hộ gia đình Lệ, khiến ông trưởng họ tức tím người mà không thể làm gì.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 7
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 8
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 9

Tuyết đưa Lệ đến địa điểm thuê mặt bằng – một địa điểm khá lý tưởng cho việc kinh doanh của cô. Lệ chào hỏi anh hàng xóm định bắt chuyện trước lạ sau quen. Ai ngờ, anh Đồng (Duy Hưng) này tỏ ra “khó ở” khi nhìn thấy cách ăn mặc của Lệ. Ngược lại, Núi (Đức Anh) – cậu em của Đồng – vui vẻ làm quen với Lệ và sẵn sàng giúp đỡ người mới đến như chị. Núi cũng dặn Lệ đừng chấp anh Đồng – người đàn ông cục cằn nhưng tốt tính, không hại ai bao giờ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 10
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 11
Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở phút 89 - Hình 12

Liệu làm hàng xóm của nhau, Lệ và Đồng có như mặt trăng và mặt trời? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here