Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương tiền tỷ khiến cả họ câm nín

0
550


Trong Mùa hoa tìm lại tập 2, Lệ tiếp tục cho thấy sự rộng rãi của mình.
 Mùa hoa tìm lại tập 2 lên sóng VTV3 tối 26/5. Trong tập này, nhân vật Lệ (Thanh Hương) tiếp tục cho thấy cô không thiếu tiền, sẵn sàng cay nghiệt với người ngoài nhưng đối xử với bạn lại cực hào phóng, chân tình.

Mùa hoa tìm lại Tập 2 _ phim truyền hình Việt (Tiếp sóng hướng dương ngược  nắng) - Video Dailymotion

Trong cuộc gặp gỡ với vợ chồng Tuyết và Việt, Lệ đã hào phóng mua một chiếc túi hiệu đắt tiền tặng cho Tuyết. Cô còn nói rằng chỉ tiếc không mua được cả thành phố tặng bạn, chứ tiếc gì chiếc túi?

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 1.

Trước đó, khi ở nhà, Lệ cũng khoe với người thím tham tiền chiếc nhẫn kim cương bạc tỉ cô đeo trên tay. Khi Lệ vừa đi khỏi, người họ hàng của cô đã xuýt xoa vì đứa cháu giàu có. Bà ta còn nói rằng biết vậy trước đây đối xử với cô tốt hơn. Ngoài ra, người thím này cũng tiết lộ chuyện năm xưa bà ta cố tình nhét vàng giả vào túi của Lệ rồi đổ cho cô tội ăn cắp, khiến Lệ phải bỏ xứ mà đi.

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 2.

Nào ngờ Lệ đã đứng nép ở một góc nghe hết mọi chuyện. Cô rớt nước mắt cay đắng trước sự bạc bẽo của những người ruột thịt thân thích.

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 4.
Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 5.
Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 6.

Thì ra chiếc nhẫn kim cương kia của Lệ chỉ là đồ giả. Cô cố tình mang nó ra để xem thái độ họ hàng ra sao.

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 2, bác trưởng họ đã đến nhà chú thím của Lệ, tuyên bố họ phải trả tiền để làm lễ “rửa xui” cho dòng họ. Lý do mà ông ta đưa ra là do bà Điền – bà nội Lệ đã làm ô uế nhà thờ họ, nên bây giờ gia đình chú thím Lệ phải làm lễ, mời họ hàng ăn uống.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 2: Lệ bị 'tẩy chay' ở quê? | Giải trí | Thanh Niên

Đối diện với bậc trưởng bối, Lệ không ngại đốp lại khiến ông ta tức nghẹn họng, tuyên bố sẽ họp họ để đuổi gia đình Lệ ra khỏi họ.

Nói là làm, ngay ngày hôm sau, Lệ nhận được tin gia đình chú thím và mình sắp bị đuổi khỏi họ Đặng. Bản thân Lệ thì chẳng sao. Cô tuyên bố không tiền thì chết chứ không họ vẫn sống nhăn. Tuy nhiên bà Điền thì lại đau khổ khóc lóc, cho rằng mình phạm lỗi với tổ tông.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Có chút hơi men, Lệ đáp trả tay đôi khiến trưởng  họ nổi giận

Không đành lòng chứng kiến bà buồn, Lệ đành ra tay. Giữa lúc cả họ đang hô hào đuổi gia đình cô đi thì Lệ và chú thím mình lại ăn diện “lộng lẫy” đến trước cuộc họp, tuyên bố mời cả họ ra nhà hàng ăn uống linh đình. Thế là những người bà con phút trước còn muốn đuổi gia đình Lệ, phút sau đã vui vẻ ăn cỗ, chẳng còn “ý kiến ý cò” gì nữa.

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 7.

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”. Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Suýt bị đuổi khỏi họ, Lệ gây bất ngờ ở

Sự giàu có của Lệ tiếp tục trở thành điều nghi vấn không chỉ cho họ hàng mà cả khán giả. Thế nhưng, khi tâm sự với bà Điền, Lệ đã thề rằng mình không làm điều gì sai trái. “Nếu cháu nói sai thì sét đánh chết” – Lệ tuyên bố chắc nịch.

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 2, Lệ đã mở shop thời trang thành công. Cô cũng lần đầu gặp mặt Đồng – người hàng xóm cục cằn ở nơi mình mở cửa hàng mới. Cuộc gặp không vui vẻ gì hứa hẹn mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” của Đồng và Lệ trong thời gian tới.

Mùa hoa tìm lại - Tập 1: Xa quê 10 năm, Lệ (Thanh Hương) trở về đòi công lý  khiến bao người run sợ | VTV.VN

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 3 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here