Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi trong Hãy nói lời yêu ?

0
4227

Đặt vào vị trí của Trâm, như vụ việc trước đây My đánh ghen Trâm bị công khai lên mạng, cô nàng tâm sự thời điểm đó mình rất sốc, thậm chí còn muốn tự tử.

Trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm tiểu tam có vẻ ngày càng muốn leo lên ngồi ghế chính thất.

Hãy nói lời yêu tập 14 lên sóng VTV3 tối 28/5. Trong tập này, Trâm tiểu tam ngày càng có những hành động cho thấy cô ả đang từng bước từng bước muốn chiếm lấy vị trí chính thất bên cạnh ông Tín, chứ không đơn thuần giống như những lời cô ta từng tuyên bố, rằng chẳng cần gì cả, chỉ cần con mình có bố như từng nói trước đây.

Ở bên ông Tín, Trâm vẫn luôn ngọt ngào, nói những lời như rót mật vào tai. Trâm còn tỏ ra là người vô cùng hiểu chuyện khi bàn đến những điều đã xảy ra với My. Cô ả còn nói rằng ông Tín phải quan tâm My nhiều hơn.

Vậy mà giờ đây cô ả lại nói như thể mình bị hại, đó là chuyện không mong muốn.Hãy nói lời yêu tập 14: Trâm tiểu tam muốn ngồi lên đầu bà Hoài

Thế nên Trâm hiểu cảm giác của My hiện tại. Quả là không nên nghe “tuesday” kể chuyện. Lật lại câu chuyện này, thời điểm đó, rõ ràng chính Trâm cố ý khiêu khích để My làm rùm beng mọi chuyện.

Sau đó, cô ả lại cùng nhân tình đi lên Hà Nội. Ả tiểu tam còn tỏ ra giận dỗi khi ông Tín cho rằng Trâm nên quay trở lại Hà Nội. Đó là điều tốt nhất cho cô ta. Trong khi trước đây, chính Trâm từng tuyên bố mình sẽ trở lại Hà Nội ngay, mình không cần gì cả.

Thậm chí trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm còn tìm đến tận nơi ông Tín làm việc với lý do đơn giản “em lo cho anh”. Khi nghe những lời Trâm nói về My, ông Tín nhận xét rằng: “Đến người ngoài còn cảm thông mà sao người trong nhà lại đối xử với nhau như thế!”. Nghe ông Tín nói mình là “người ngoài”, Trâm còn tỏ vẻ chạnh buồn.

Cô ả hồ ly này quả là “lươn lẹo” một cách đẳng cấp! Xem ra, với những gì đang thể hiện, Trâm còn muốn trở thành mẹ My đến nơi rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here