Hương vị tình thân tập 30: Nam tố cáo Long yêu mình, nam chính đáp lại cực dễ thương

0
7353


Preview Hương vị tình thân tập 30 đã mang tới cho khán giả một tình tiết vô cùng đáng yêu. Cặp đôi Nam – Long (Phương Oanh – Mạnh Trường) ngày càng trở nên thân mật. Hương vị tình thân tập 30: Nam tố Long thích mình

Trong tập này, Nam đã hỏi thẳng Long rằng: “Sao anh bận tâm đến lời của tôi thế? Anh thích tôi phải không?”. Tuy nhiên, Long dí sát mặt Nam đáp lễ: “Ngoài mắc bệnh dạ dày ra, cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?”.

hương vị tình thân tập 30
hương vị tình thân tập 30

Hương vị tình thân tập 30: Nam tố cáo Long yêu mình

Nhưng Nam chẳng hề biết ngượng ngùng. Cô nàng còn chơi trò… thổi vào mặt sếp khiến Long phải vội vàng lấy khăn lau mặt. “Sao tôi có cảm giác anh đang che giấu một điều gì đấy nhỉ” – Nam nói – “Như là tim đập rất nhanh, lòng thì rộn ràng xốn xang, xong mặt thì hơi đỏ đó ấy!”.

hương vị tình thân tập 30

Tuy nhiên, Long cũng bóc phốt lại Nam: “Cô nhìn lại cô đi, mặt cô cũng đang đỏ đây này!”. Trong suốt quá trình đối thoại, Long thường xuyên có hành động thân mật, ghé sát mặt Nam. Điều này khiến fan được dịp “tan chảy” vì cả hai quá đáng yêu, ngọt ngào.Hương vị tình thân tập 30: Thy “đánh ghen” Nam?

hương vị tình thân tập 30
hương vị tình thân tập 30

Hương vị tình thân tập 30: Thy “đánh ghen” Nam?

Cũng trong Hương vị tình thân tập 30, Thy càng ngày càng khó chịu với Nam. Cô cảnh báo Nam rằng Long – Nam không phù hợp. “Có thể anh ấy thích em, nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi!” – Thy nói. Tuy nhiên Nam đốp lại đàn chị: “Em không nghĩ là bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói rằng phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà?”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here