Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ (Thanh Hương) 10 năm sau vẫn không thể ngẩng mặt vì chuyện mình không làm

0
116

Tập 3 Mùa Hoa tìm lại, hé lộ Lệ dù 10 xa quê làm ăn cật lực để có tiền. Nhưng những định kiến về cô dường như không thay đổi.

Người bạn thân luôn tin tưởng, chào đón cô là Tuyết (Hương Giang). Tuyết là người gọi Lệ về làng khi bà Lệ xảy ra chuyện.

Mùa hoa tìm lại - Tập 3: Lệ (Thanh Hương) bị bố Tuyết khinh ra mặt - Ảnh 1.

Trong phim xuất hiện tình tiết Lệ và Tuyết cùng sánh bước trong khuân viên nhà Tuyết thì bố Tuyết bướ vào, vẻ mặt ông đằng đằng, Lệ chào bác một cách kính cẩn nhưng ông lại nặng nề:‘ không dám’

Mùa hoa tìm lại - Tập 3: Lệ (Thanh Hương) bị bố Tuyết khinh ra mặt - Ảnh 2.

Trước mặt Lệ, ông thậm chí còn nói thẳng con gái phải biết chọn bạn mà chơi: ‘ Giờ con đã có chồng tử tế , hai vơi chồng con lại là người nhà nước, chọn bạn mà chơi hiểu chưa Vợ chồng Tuyết giờ cũng làm trong nhà nước nên tránh bị ảnh hưởng đến uy tín. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 3: Lệ (Thanh Hương) bị bố Tuyết khinh ra mặt - Ảnh 3.

Tuyết tỏ ra ngại ngùng và khó xử khi thấy bố nói trước mặt bạn.

Để sống ở quê thạt không dễ với Lệ. Dù quê hương là nơi ai cũng muốn về lại, muốn sống lại những ngày tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, quê hương cũng là nơi lưu giữ tuổi thơ ‘dữ dội’ của mỗi người. Nhưng với Lệ thì nó thật khó để chỉ là ‘kí ức’. Vì từ khi cô trở về tất cả những kí ức không tốt về cô bỗng dưng trỗi đạy như hiện thực.

Lệ sẽ làm gì để qua nhưng ngày khó khăn tại quê hương mình, Lệ sẽ làm gì để xóa tan những hiểu lầm của người làng về cô?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại trên VTV3 vào lúc 21h30 các ngày thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here