Mùa Hoa tìm lại: Trai làng làm ‘riu tu be’, khán giả cười té ghế

0
293

Mùa hoa tìm lại là bộ phim nối sóng Hướng dương ngược nắng trên VTV3, phim đã thu hút người xem ngay từ đầu bởi một cô Lệ xa quê về lại làng sau 10 năm, với vẻ chanh chua, pha chút ngang t.àn, đanh đá. Ngoài ra người xem còn cười té ghế với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài.

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Cười té ghế với cách làm Youtube của trai làng - Ảnh 1.

Trong tập 2, có cảnh hai thanh niên làng ( Dương Anh Đức và Việt Bắc thủ vai) nói chuyện với nhau về việc thanh niên bên làng Đông đang rộ lên phong trào làm ‘riu to be’. Hai chàng to nhỏ với nhau rằng bên ấy họ làm có số người Thấy số người (thích) bằng số dân làng mình, không thể thua kém trai làng Đông, hai thanh niên nên quyết định cũng phải làm You-tu – be,

Mùa hoa tìm lại - Tập 2: Cười té ghế với cách làm Youtube của trai làng - Ảnh 2.

Không biết họ đã lên kịch bản ra sao nhưng khi xuất hiện trên đường làng họ đã tạo ra cảnh có một không hai, một người đóng giả người Thái Lan, còn một người đứng từ xa quay lén màn đối thoại với Hoa (Huyền Thạch).

Hoa ngây thơ không biết mình đang bị lừa, nên tỏ ra hiếu khách chào nhiệt tình rồi còn cố sức giúp đỡ chàng trai lạ mặt này – mà cũng khó có ai lại nghĩ trên đường làng lại có người đang diễn để quay you – to – be.

Anh chàng sổ ra một chàng, cô gái ngơ ngác không biết trả lời thế nào.

Rồi cô chắp vá vài từ tiếng anh học ‘mót’ lại làm người xem không nhịn được cười. Rồi thì cả ‘khách’ lẫn ‘chủ ‘ chẳng ai biết đôi phương nói gì

Sau màn trò chuyện “toát mồ hôi” với tiếng Anh pha tiếng Thái, chàng trai này bất ngờ nói tiếng Việt rồi bỏ đi.

Cô gái quê chỉ biết tẽn tò, ngẩn người nhìn theo không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here