Mùa hoa tìm lại: Thanh Hương hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng

0
3945

Diễn viên Thanh Hương vừa hé lộ chuyện hậu trường – những tình huống tạo dáng hài hước trong Mùa hoa tìm lại

Thanh Hương – Lệ trong Mùa hoa tìm lại đã hé lộ những bức hình hậu trường thú vị. Trong ảnh, khi được nhân viên đoàn phim giúp chỉnh lại tóc và makeup, Thanh Hương cùng bạn diễn Duy Hưng đã phải… xoạc chân để cho… lùn bớt.

Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 1.
Thanh Hương, Duy Hưng phải… xoạc chân để nhân viên hậu trường dễ dàng makeup.

Nữ diễn viên cũng hé lộ cảnh cô chụp ảnh tình tứ cùng Duy Khoa – diễn viên thủ vai Việt. Trong cảnh này, dù không đi giày cao gót nhưng Thanh Hương cũng vẫn phải… xoạc chân để có chiều cao thấp hơn Duy Khoa, tạo sự cân xứng cho bức ảnh.

Bức ảnh tình cảm thế này, nhưng ai nhìn phía dưới cũng phải phì cười. Quả là cái khó ló cái khôn.

Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 2.

Đây là một “mẹo” chụp ảnh mà nhiều sao Hàn cũng từng áo dụng khi họ cao hơn bạn diễn, hoặc nhân viên đoàn phim. Có thể kể đến những ngôi sao đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk…

Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 4.
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 5.


Nhiều sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk, Jung Il Woo… cũng từng áp dụng mẹo này khi chụp ảnh hoặc trang điểm trong hậu trường.

Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 3.

Thậm chí anh chàng này còn quỳ hẳn xuống cho nhân viên dễ thao tác. Quả là chân dài nhiều khi cũng trở nên bất tiện!

Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" hé lộ cảnh xoạc chân chụp ảnh, mẹo mà loạt sao Hàn đình đám như Gong Yoo, Lee Jong Suk cũng đều áp dụng - Ảnh 6.

Quả là nhiều chuyện ly kỳ, thú vị trong quá trình làm nghề của các diễn viên!

Cùng đón xem Mùa Hoa tìm lại trên VTV3 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here