NSND Trọng Trinh – ông Tín trong Hãy nói lời yêu, viên mãn bên vợ kém 16 tuổi, gia đình hạnh phúc đón thêm thành viên mới

0
9274

Ở tuổi 64, NSND Trọng Trinh vào vai ông Tín trong bộ phim truyền hình “Hãy nói lời yêu”. Nhân vật là một người chồng, người cha bội b.ạc. Ông Tín sẵn sàng xuống tay với vợ, con và thậm chí là bạn của con dù chưa hiểu hết chuyện gì đang xảy ra.

Do đã lớn tuổi, mỗi lần thực hiện những cảnh “động tay động chân” này, nghệ sĩ sinh năm 1957 cảm thấy ê ẩm hết người, có khi tay còn sưng vù lên. Tuy vậy, nghệ sĩ chia sẻ, do có nhiều điểm chung về tính cách (sự nóng tính) và biến cố gia đình cũng như những trải nghiệm tích lũy trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, nhân vật ông Tín không làm khó ông. Ông đã dễ dàng hóa thân vào nhân vật một cách chân thật nhất. Thậm chí, cách diễn chân thật của ông thể hiện qua nụ hôn với vợ là bà Hoài (Nguyệt Hằng đóng) đã khiến người vợ ngoài đời của ông “c.ấm” không được làm diễn viên mà chỉ được làm đạo diễn! 

NSND Trọng Trinh: Tôi hụt hẫng khi cuộc hôn nhân 20 năm tan vỡ - ảnh 2

Để có được sự toàn tâm toàn ý trong công việc ở độ tuổi 64, NSND Trọng Trinh có được sự hỗ trợ lớn từ người vợ trẻ kém 16 tuổi (Lan Phương).

NSƯT Trọng Trinh và vợ trong đám cưới hồi năm 2011. 

Nam nghệ sĩ cảm thấy may mắn khi vợ rất chu đáo chăm lo cho ông từ chuyện ăn uống, quần áo đến sức khỏe, v.v.

Bản thân nghệ sĩ Trọng Trinh cảm nhận mình yêu nghề quá nên đôi khi gây thiệt thòi cho vợ. Ông không thể chăm sóc hay đưa vợ đi du lịch thường xuyên.

Trong cuộc sống, đôi lúc, nam nghệ sĩ và vợ cũng có những tranh cãi nho nhỏ nhưng sau đó, vợ ông cũng hiểu cho niềm đam mê của chồng nên cảm thông và ủng hộ ông. 

Gia đình NSND Trọng Trinh có 2 con trai đã trưởng thành và ủng hộ việc đi bước nữa của ông

Cách đây không lâu gia điình NS đón thêm thành viên mới, Không ít người nghĩ đó là con của NS. Nhất là khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải comen trên facebook của NSND Trọng Trinh: ”Anh trẻ lâu thế, vợ anh đẻ con trai xinh quá”. NSND Trọng Trinh chia sẻ: ‘Tuổi tôi mà có con nhỏ cũng gay go đấy! Tính tôi cứ vui vẻ, hoà đồng nên mọi người thường hay chọc ghẹo. Đúng là gia đình tôi mới có thêm thành viên, nhưng em bé gọi tôi bằng ông nội’.

NSND Trọng Trinh: ‘Tuổi 64 tôi có con nhỏ đúng là gay go’
Cháu nội đáng yêu của NSND Trọng Trinh

Đó là một trải nghiệm rất mới lạ và vô cùng hạnh phúc. Khi tôi đang sống trong guồng quay bình thường của cuộc đời, bỗng nhiên có thêm một đứa trẻ xuất hiện. Nó bi bô, quấn quýt ông, đáng yêu lắm! 

Mọi người thường quan niệm ông nội là một người già cả, từng trải và có khi phải lom khom chống gậy. Nhưng tôi tự thấy mình còn khoẻ, lúc nào cũng sôi nổi, nhiệt huyết nên khi có một em bé gọi mình là ông nội cảm giác rất lạ. Cháu tôi yêu lắm. Mới đây dù bận rộn tôi vẫn sắp xếp đích thân bế cháu đi xin học.

Dù đã có tuổi nhưng diễn xuất của ông để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Cùng đón xem diễn xuất của NS trong Hãy nói lời yêu trên VTV3 tối thứ 5 thứ 6 hàng tuần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here