Mùa hoa tìm lại: Lệ lúc trước khoe nhẫn kim cương, mua hàng hiệu tặng bạn, cam kết không làm g.ái, lúc sau bị tố ‘chài’ trai

0
61

Trong tập 2, Mùa Hoa tìm lại , nhân vật Lệ (Thanh Hương) tiếp tục cho thấy cô không thiếu tiền, sẵn sàng cay nghiệt với người ngoài nhưng đối xử với bạn lại cực hào phóng, chân tình.

Trong cuộc gặp gỡ với vợ chồng Tuyết và Việt, Lệ đã hào phóng mua một chiếc túi hiệu đắt tiền tặng cho Tuyết. Cô còn nói rằng chỉ tiếc không mua được cả thành phố tặng bạn, chứ tiếc gì chiếc túi?

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 2.

Trước đó, khi ở nhà, Lệ cũng khoe với người thím tham tiền chiếc nhẫn kim cương bạc tỉ cô đeo trên tay.

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 4.
Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 5.

Khi Lệ vừa đi khỏi, người họ hàng của cô đã xuýt xoa vì đứa cháu giàu có. Bà ta còn nói rằng biết vậy trước đây đối xử với cô tốt hơn. Ngoài ra, người thím này cũng tiết lộ chuyện năm xưa bà ta cố tình nhét vàng giả vào túi của Lệ rồi đổ cho cô, khiến Lệ phải bỏ xứ mà đi.

Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 3.
Mùa hoa tìm lại: Lệ khoe nhẫn kim cương, khiến cả họ câm nín, mua túi hiệu tặng bạn nhưng cam kết không đi làm gái - Ảnh 6.

Nào ngờ Lệ đã đứng nép ở một góc nghe hết mọi chuyện. Cô rớt nước mắt cay đắng trước sự bạc bẽo của những người ruột thịt thân thích. Thực ra chiếc nhẫn kim cương kia của Lệ chỉ là đồ giả. Cô cố tình mang nó ra để xem thái độ họ hàng ra sao.

Sự giàu có của Lệ tiếp tục trở thành điều nghi vấn không chỉ cho họ hàng mà cả khán giả. Thế nhưng, khi tâm sự với bà Điền, Lệ đã thề rằng mình không làm điều gì sai trái. “Nếu cháu nói sai thì s.ét đ.á.nh …” – Lệ tuyên bố chắc nịch.

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 2, Lệ đã mở shop thời trang thành công. Cô cũng lần đầu gặp mặt Đồng – người hàng xóm cục cằn ở nơi mình mở cửa hàng mới.

Sang tập 3, tình huống bi hài giữa Lệ và anh hàng xóm đã xảy ra. Một buổi tối, cửa hàng của Lệ bỗng gặp sự cố về điện. Là đàn bà con gái không thông thạo chuyện điện đóm, Lệ bất đắc dĩ phải sang nhờ hàng xóm giúp đỡ.

mùa hoa tìm lại tập 3

Tuy nhiên, anh chàng hàng xóm tên Đồng (Duy Hưng) vẫn giữ thái độ không chào đón cô.

mùa hoa tìm lại tập 3

Khi Lệ trình bày rằng điện nhà mình bị hỏng, Đồng bèn gắt lại: “Mất đâu, mù à?”. Lúc này, Lệ cố gắng phân trần rằng mình không nói xạo. Tuy nhiên Đồng cũng chẳng buồn nghe. Anh nhắc nhở cô: “Mồm nhỏ thôi!”. Sau đó, thấy Lệ vẫn cứ chôn chân ở nhà mình, Đồng vùng vằng: “Cứ về đi!”.

Nhưng khi Lệ vừa về đến nhà thì đèn nhà cô bỗng dưng… bật sáng trở lại.

mùa hoa tìm lại tập 3

Đúng lúc đó thì Đồng cũng ôm đồ đạc sang nhà Lệ để sửa điện. Hiểu nhầm rằng Lệ bịa chuyện để… rủ rê mình qua nhà, Đồng mắng cô: “Tìm thằng khác mà chài!”.

mùa hoa tìm lại tập 3
mùa hoa tìm lại tập 3

Sự cục cằn của nhân vật Đồng khiến khán giả vừa buồn cười vừa thích thú. Bên cạnh đó, khán giả còn cho rằng anh chàng Đồng này quả là giàu trí tưởng bở.

Cặp đôi này còn hứa hẹn nhiều pha hài hước giành cho khán giả

Đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3 vào 21h30 tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here