Hương vị tình thân: Thy tím mặt khi phải ngồi sau Nam, Nam ghét đàn chị ra mặt nhưng sau lưng lại quân tử bất ngờ

0
156

 Hương vị tình thân tập 30 lên sóng VTV1 tối 31/5. Trong tập này, Thy càng ngày càng khó chịu trước sự “le ve” công khai của Nam trước mặt Long.

Hương vị tình thân tập 30: Nam đứng hình khi được cả người ngoài chợ khen giống bác Quyên - 9

Cô cũng cảm thấy lo sợ khi Long bắt đầu cho thấy anh thực sự bị ảnh hưởng bởi Nam. Thậm chí Long thay đổi hẳn một số nguyên tắc trong công việc.

Hương vị tình thân tập 30: Nam đứng hình khi được cả người ngoài chợ khen giống bác Quyên - 10

Anh cũng công khai tỏ ra ưu ái Nam ở công ty.

Hương vị tình thân tập 30: Nam đứng hình khi được cả người ngoài chợ khen giống bác Quyên - 7

Nhưng điều khiến Thy khó chịu nhất là sự “nhơn nhơn”, vô tư của Nam. Cô chẳng ngại trêu ngươi Thy khi thân mật với Long trước mặt.

Chẳng những vậy, trong tập này, ông Khang còn mời Nam tới nhà ăn cơm. Vì Nam đã giúp đỡ gia đình ông trong việc chăm sóc bà Dần ở viện.

Thế nên mới có chuyện Nam lên xe của Long để anh chở cô về. Nào ngờ xe Thy bị hỏng nên cô cũng xin Long được quá giang.

Hương vị tình thân: Thy tím mặt khi phải ngồi sau Nam, Nam ghét đàn chị ra mặt nhưng sau lưng lại quân tử bất ngờ - Ảnh 1.

Lúc Thy hí hửng bước lên xe, cô giật mình khi trông thấy Nam đã… lên trước. Chẳng những vậy, Nam còn ngồi ghế trước.

Hương vị tình thân: Thy tím mặt khi phải ngồi sau Nam, Nam ghét đàn chị ra mặt nhưng sau lưng lại quân tử bất ngờ - Ảnh 2.

Đến sau mất chỗ, lẽ đương nhiên Thy phải ngồi ghế “khách” phía sau để nhường Nam ghế “chủ”. Khỏi phải nói, Thy hậm hực đến thế nào khi Nam chẳng những được ở gần Long mà còn liên tục mỉa mai Thy.

Hương vị tình thân tập 30: Nam đứng hình khi được cả người ngoài chợ khen giống bác Quyên - 21
Hương vị tình thân tập 30: Nam đứng hình khi được cả người ngoài chợ khen giống bác Quyên - 22

Trước mặt thì ghét Thy công khai như vậy, nhưng sau lưng, Nam lại vô cùng quân tử. Đó là khi Long đi cùng Nam qua chợ mua bánh cho bà.

Hương vị tình thân: Thy tím mặt khi phải ngồi sau Nam, Nam ghét đàn chị ra mặt nhưng sau lưng lại quân tử bất ngờ - Ảnh 3.

Anh đã hỏi cô về chuyện cô công khai không ưa Thy. Tuy nhiên Nam nói rằng cô không có thói quen nói xấu người khác sau lưng.

Hương vị tình thân: Thy tím mặt khi phải ngồi sau Nam, Nam ghét đàn chị ra mặt nhưng sau lưng lại quân tử bất ngờ - Ảnh 4.

Có lẽ Thy vẫn luôn lo sợ chuyện Nam sẽ tiết lộ bí mật quá khứ của mình với Phi. Nhưng Thy lại không biết rằng Nam tính tình vô tư, yêu ghét rõ ràng. Cô có thể sẵn sàng tỏ ra không ưa Thy trước mặt, nhưng hoàn toàn không phải một kẻ nhiều chuyện sau lưng, và cũng chẳng hề có â.m m.ưu, th.ủ đo.ạn gì. Con người Nam, là như vậy thẳng như ruột ngựa, có sao nói vậy.

Cùng đón xem Hương vị tình thân vào 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here