Mùa hoa tìm lại: Em bé gây sốt Hương vị tình thân xuất hiện, Tuyết cất giữ bí mật động trời của Lệ – Việt

0
251

Trong Mùa hoa tìm lại tập 3, nhân vật cô bé con gái Đồng do bé Phụng Nghi thủ vai đã xuất hiện.Mùa hoa tìm lại tập 3: Tuyết cất giữ bí mật động trời trong quá khứ liên quan đến Lệ – ViệtCũng trong Mùa hoa tìm lại tập 3, câu chuyện của Tuyết – Lệ – Việt khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn. Bố Tuyết đã tát con gái nổ đom đóm mắt chỉ vì trông thấy cô chơi với Lệ.

Trong cuộc trò chuyện của Tuyết và bố, bố Tuyết có nói với con gái rằng: “Chuyện ngày xưa cả thằng Việt và con Lệ đều chưa biết gì đúng không? Cẩn thận giữ mồm giữ miệng đấy! Không thằng Việt nó biết thì nó từ mặt mày luôn đấy! Làm cái gì thì làm cũng phải nghĩ đến công danh sự nghiệp của hai vợ chồng”.

Mùa hoa tìm lại tập 3: Bé Phụng Nghi gây thích thú khi vào vai con gái ĐồngTrong tập này, Lệ đã khai trương cửa hàng mới bên cạnh nhà Đồng. Một buổi nọ, cô trông thấy một cô bé xinh xắn cứ đứng mãi trước cửa tiệm nhà mình, say mê ngắm nghía chiếc váy hồng công chúa trên người ma nơ canh.Vừa nhìn cô bé, Lệ đã có cảm tình.

Cô lại càng xúc động khi nghe bé nói mình ở với bố, mẹ đã bỏ đi từ khi còn nhỏ. Hoàn cảnh của cô bé này giống hệt với Lệ.Lệ đã rủ cô bé vào nhà chơi, đồng thời tặng cho bé chiếc váy mà em thích. Khi cô bé này e ngại nói rằng bố mình không cho mặc váy, Lệ đã động viên em rằng có thể vì bố chưa đủ tiền mua váy cho em, nên mới không cho em mặc mà thôi.

Lệ không biết rằng cô bé này chính là con của Đồng – anh hàng xóm. Đồng thấy con gái mặc váy về nhà thì nhất quyết bắt con cởi ra. Khi con không đồng ý, anh còn giật váy của con khiến cô bé khóc nức nở tuyên bố: “Con ghét bố”.Sau đó, Đồng sang nhà Lệ, đòi trả tiền chiếc váy của con. Vì quá bực Đồng, chiếc váy đáng ra chỉ có 200 nghìn nhưng Lệ hét giá 500.

Sự xuất hiện của bé Phụng Nghi trong vai con gái Đồng ở Mùa hoa tìm lại khiến khán giả thích thú. Nữ diễn viên nhí này cũng là một gương mặt quen thuộc qua nhiều bộ phim như Hoa hồng trên ngực trái, Hương vị tình thân…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here