Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết “chơi xấu” sau lưng Lệ

0
60

Tập 3 của Mùa hoa tìm lại cho thấy Tuyết bị bố “cấm cửa” không cho qua lại với Lệ, còn cho cô ăn tát vì ông cho rằng bố mẹ Việt không ưa gì Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 3: Lệ (Thanh Hương) bị bố Tuyết khinh ra mặt | VTV.VN

Trong khi ông đang nhờ vả họ để chạy chức phó phòng cho chồng Tuyết nên nếu để họ biết cô vẫn qua lại chơi thân với Lệ thì chắc chắn sẽ có chuyện.

Trực tiếp phim Mùa hoa tìm lại tập 3 trên kênh VTV3

Trong khi bố Tuyết đang nhờ vả họ để chạy chức phó phòng cho chồng Tuyết nên nếu để họ biết cô vẫn qua lại chơi thân với Lệ thì chắc chắn sẽ có chuyện. Cũng trong tập này còn có vài tình tiết cho thấy Hoàng, chồng Tuyết là kẻ cơ hội, nhiều toan tính nên hắn rất biết cách nịnh nọt bố mẹ Việt, bố vợ và cả Tuyết. Có vẻ như Hoàng có bồ nhí bên ngoài và Tuyết đang nghi ngờ khi có số lạ gọi vào máy của chồng.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết "xì bẩn" sau lưng Lệ - Ảnh 1.

Trong đoạn review tập 4 cho thấy Lệ khó sống bình yên ở quê vì cô mang tiếng là lên thành phố làm “gái” mới giàu như vậy nên ra chợ cũng bị bà bán thịt xúc phạm: “Không học không hành, lên thành phố không làm gái thì còn làm gì. Tao lạ gì cái loại gái hết đát làm lại cuộc đời như mày”. Lệ đã nổi đóa đòi đánh, may là Việt xuất hiện kịp thời ngăn cản.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 4: Lệ đòi đánh người vì bị mang tiếng làm gái |  Giải trí - Tin Tức 7s

Tuyết khi thấy Việt vẫn say đắm mối tình năm xưa thì nói: “Cậu suy nghĩ kỹ chưa. Người mà cậu thích là Lệ của 10 năm trước còn người bây giờ là Lệ hoàn toàn khác đấy. Cậu nên tách bạch rõ ràng giữa tình cảm hiện tại và quá khứ. Biết đâu đó chỉ là quá khứ và ham muốn đi đến tận cùng mối tình dang dở ấy thôi”. Nhưng Việt đã khẳng định rằng dù là Lệ của quá khứ hay bây giờ thì anh vẫn dành tình cảm cho cô.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết "xì bẩn" sau lưng Lệ - Ảnh 2.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết có vì những lợi ích của gia đình và nghe lời bố mà “bán đứng” bạn bè? Việt sẽ làm gì để bảo vệ người mình yêu trong hoàn cảnh như vậy?

Đón xem tập 4 trên sóng VTV3 vào tối thứ 3 ngày 1/6/2021.
 
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here