Review phim Hương vị tình thân Tập 32 : Hé lộ bí mật giữa bà Dần, Nam và ông Sinh

0
10984

Hé lộ quá khứ đau buồn của bà Dần và thân phận thật của Nam , ông nội Long từng đi theo người đàn bà khác tiếp theo đó con gái bà lại ra đi mãi mãi nên bà mới trở nên điên điên khùng khùng lúc nhứ lúc quên .

Một ngày đẹp trời bà gặp được Nam và cứ thế gọi nam là Quyên , người con gái ruột của bà đã mất đi mà ông Sinh lại là cha đẻ của Nam thì Nam có mối quan hệ gì với bà Dần ?

Đó là câu hỏi của nhiều người đang thắc mắc. Ông Sinh sau khi ra tù tâm nguyện lớn nhất của ông là muốn gặp Nam để cha con gặp nhau nhưng ông lại mặc cảm vì sợ con gái không chấp nhận được quá khứ của mình .

Chồng bà Dần khi dòng đời xô đẩy đã chạy theo mấy cô chân dài không dừng lại ở đó trong lúc tuyệt vọng nhất cô con gái yêu quý nhất của bà cũng ra đi mãi mãi.

Bà Dần vốn là người sinh ra ở vùng quê lam lũ bà lên thành phố mong tìm được việc để thoát thân khỏi kiếp nghèo ở đây bà đã gặp được ông Dần , hai người cảm thông với hoàn cảnh của nhau mà nảy sinh tình cảm vốn ít học nên bà Dần cố kiếm thật nhiều tiền để lo cho người yêu mình công thành danh toại để một mai tương lai sáng hơn . Bà Dần và ông chung sống với nhau như vợ chồng chẳng bao lâu sau bà sinh được cậu con trai đó chính là Khang và chồng bà cũng tìm được công việc ổn định , cuộc sống đánh mơ ước của bao gia đình khác .

Thế nhưng tưởng rằng cuộc sống sẽ êm đềm thì bố Khang được sếp quý mến và thăng chức , lúc này gia đình bà Dần phải đối mặt với những sóng gió ập đến bởi những cô chân dài lời nói thì ngon ngọt , ông nhanh chóng xa vào cám dỗ chẳng thèm đoái hoài đến gia đình .

Thấy chồng thay đổi bà Dần vô cùng buồn bã , bà muốn níu kéo người chồng và cầu xin ông , không vì bà thì hãy vì hai đứa con được không ?

Để đáp lại lời cầu xin của bà thì ông đã vứt xấp tiền vào mặt bà còn nói với bà giọng khó nghe , biết điều thì còn có tiền lo cho chúng nó không thì sẽ không có đồng bạc nào.

Những sự việc trên chỉ là giả thuyết các bạn hãy đón xem Hương vị tình thân để biết thêm nhé . Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here