‘Hương vị tình thân’: Lộ mục đính chính của bà Sa muốn Thy về làm dâu trong nhà Long?

0
5951

Trong Hương vị tình thân, Thy (Thu Quỳnh) luôn bị mẹ là bà Sa (Thu Hạnh) thúc ép lấy lòng Long (Mạnh Trường) và gia đình Long. Bà Sa muốn Thy về làm dâu bằng được trong gia đình giàu có, quyền quý. Bà không quan tâm Thy nghĩ gì, chỉ quan tâm làm thế nào Thy và bà đạt được mục đích.

Phim Hương vị tình thân tập 19: Khánh Thy sẽ đối phó với Phương Nam thế  nào? | Giải trí | Thanh Niên

Tuy nhiên, vì sao bà Sa một mực muốn Thy vào làm dâu nhà Long, ngoài lý do gia đình Long giàu có thì khán giả xem phim nhiều người cũng đoán hẳn còn nhiều lý do đằng sau nữa.

Tập 4 "Hương vị tình thân": Mẹ con Khánh Thy có âm mưu với gia đình Long

Trong tập 30 lên sóng vào tối 31/05, trong cuộc nói chuyện giữa Thy và mẹ, bà Sa cũng đã nói rõ một phần lý do dẫn đến những âm mưu của bà.

Hương vị tình thân: Lộ mục đính chính của bà Sa muốn Thy về làm dâu trong nhà Long? - 2

Thấy Nam (Phương Oanh) ngày càng chiếm được cảm tình của Long cũng như gia đình Long, bà Sa nói chuyện gay gắt với Thy. Bà giục Thy nhanh nhanh nghĩ cách loại Nam chứ đừng mãi lờ đờ nước hến.

Bị mẹ thúc ép, Thy hỏi tại sao bà Sa không để cho cô thoải mái được 1 tý. Lúc này, bà Sa mới nói rõ rằng Dũng – em trai của Thy sắp về, cần phải lo công việc, tương lai cho Dũng.

Thy vẫn chưa hiểu ý định cụ thể của mẹ, cô muốn bà Sa nói thẳng ra nhưng bà Sa lại hỏi ngược lại con gái ‘Con không hiểu hay cố tình không hiểu thế?’.

Hương vị tình thân: Lộ mục đính chính của bà Sa muốn Thy về làm dâu trong nhà Long? - 3

Thy định bỏ đi không tranh luận nữa thì bà Sa gọi giật lại khiến Thy ngán ngẩm nói hết những gì đang khiến cô chán chường: ‘Mẹ muốn nói là con người phải biết giữ bình tĩnh, thái độ phải thế này thế kia đúng không ạ? Mẹ không cần phải nói nữa đâu, con chán lắm rồi. Mẹ làm cho con nhiều khi không nhận ra nổi bộ mặt thật của bản thân’.

Hương vị tình thân: Lộ mục đính chính của bà Sa muốn Thy về làm dâu trong nhà Long? - 4

Thy quá chán khi phải làm quân cờ trong tay mẹ

Liệu bà Sa chỉ đơn giản là muốn tìm chỗ làm lo cho tương lai của Dũng hay còn lý do thâm th.ù đại h.ận gì với nhà Long?

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ sáu hàng tuần, đón xem để biết chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here