Phương Oanh nhắc người sống lỗi, khoe ảnh tăng cân, gọi bố Lý ‘cầm dép n.ém đi’

0
718

Phương Oanh nữ chính của Hương vị tình thân mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất. Nữ diễn viên diện chiếc áo hở vai cách điệu, khoe vẻ ngoài sexy, quyển rũ. Thời điểm đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh dường như tăng cân so với giai đoạn trước.

phương oanh, hương vị tình thâ

Trong phim, nhân vật của cô là Nam – nữ kỹ sư khá mạnh mẽ, cá tính. Nam có vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn. Nhiều khán giả còn đặt cho Phương Oanh biệt danh “khúc giò”. Điều này xuất phát từ cảnh phim nam chính Long (Mạnh Trường đóng) chê nhân vật Nam (Phương Oanh) “người như khúc giò”.

Nhưng điều đáng chú ý là trong status mới nhất, nữ diễn viên ám chỉ có người nào đó sống sai với mình.

Phương Oanh "Hương vị tình thân" càng tăng cân càng sexy, ám chỉ có người sống lỗi, mưu tính với mình - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên Hương vị tình thân, có nhiều đồng nghiệp, bạn bè vào thắc mắc chuyện của nữ diễn viên. NSND Công Lý (thủ vai ông Tuấn trong phim) cũng hỏi han “con gái”:

Phương Oanh "Hương vị tình thân" càng tăng cân càng sexy, ám chỉ có người sống lỗi, mưu tính với mình - Ảnh 3.

Gần đây, Phương Oanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia bộ phim Hương vị tình thân. Rất nhiều khán giả khen ngợi cô diễn sinh động. Nữ diễn viên gây ấn tượng trong các cảnh quay lấy nước mắt của khán giả. 

phương oanh, hương vị tình thâ

Nhưng bên cạnh đó cũng có những cư dân mạng cho rằng cô diễn “gồng”, “lố”. Việc này cũng từng khiến nữ diễn viên bức xúc suốt một thời gian dài bằng những status tâm trạng trên MXH.

phương oanh, hương vị tình thâ
phương oanh, hương vị tình thâ
Phương Oanh được nhận xét tăng cân nhưng càng sexy, nóng bỏng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, thay vì tập trung vào những bình luận tiêu cực của khán giả, Phương Oanh chọn cách im lặng, tận hưởng cuộc sống. Cô thường chia sẻ những điều tích cực trên MXH.

Cũng phải công tâm rằng không phải do Phương Oanh mà tạo hình nhân vật Nam đã được xây dựng như vậy. Hơn nữa có thể thấy Phương Oang diễn ngày càng hay, cô có khả năng làm cho khán giả cười khi diễn hài và khi diễn cảnh bi làm cho khán giả khóc ngay được.

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 để xảm nhận vai diễn của Phương Oanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here