Hương vị tình thân tập 32: Long chăm sóc vết thương cho Nam, bà Xuân nhìn trộm

0
1947

Preview Hương vị tình thân tập 32 đem tới cho khán giả hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập 32, cặp đôi Long – Nam (Mạnh Trường – Phương Oanh) tiếp tục có những màn tương tác “tóe lửa”.Hương vị tình thân tập 32: Long chăm sóc vết thương cho Nam

hương vị tình thân tập 32

Đáng chú ý nhất tập này phải kể đến khoảnh khắc Long chăm sóc vết thương cho Nam. Trước đó, trong tập 31, khi Nam cứu bà Dần, cô đã bị ngã xuống đường, khiến tay trầy xước. Thế nhưng vì bà Dần, Nam đã nén đau. Cô ở bên cạnh chăm sóc cho bà, vỗ về bà ngủ.

Sau đó, Long đã phát hiện ra vết thương của Nam. Anh giúp cô lau rửa vào bôi thuốc. Khi ở bên nhau, họ ngọt ngào như một đôi tình nhân. 

hương vị tình thân tập 32
hương vị tình thân tập 32

Long trêu Nam, sau đó cô lại đánh yêu anh. Nào ngờ hành động của họ đã lọt vào mắt bà Xuân. Có vẻ như bà Xuân chẳng hài lòng với việc con trai mình thân mật với con gái giúp việc.

hương vị tình thân tập 32

Hương vị tình thân tập 32: Long nhìn trộm Nam

Sau đó, khán giả còn được chứng kiến cảnh Long nhìn trộm Nam khi họ đi cùng nhau. Long nói rằng Nam khiến anh bất ngờ về con người cô. “Quen cô một thời gian ngắn thôi, nhưng mỗi lần cô lại để cho tôi một ấn tượng khác nhau đấy!” – Long nói.

hương vị tình thân tập 32
hương vị tình thân tập 32

“Tôi cố tình tỏ ra bí hiểm đấy. Thấy bảo đàn ông thích khám phá những người phụ nữ bí hiểm. Có phải tôi thành công rồi không?” – Nam tiếp tục trêu Long khiến anh ngượng ngùng. Một lần nữa, Long khuyên Nam bớt ảo tưởng, nhưng có vẻ như lần này, đó chỉ là lời nói chữa ngượng của Long mà thôi. Còn Nam nói đùa, mà hóa ra thành thật đến nơi rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here